2019 คาสิโนออนไลน์:ความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการรักษาสิทธิสำหรับผู้ทุพพลภาพ - Prince Mired

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:苍冉磙 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:186 รอง

อัมมาน - เจ้าชายมาเรียเมอร์เดอร์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่าจอร์แดนได้ "ก้าวสำคัญและขั้นตอนที่เห็นได้ชัดเจน" ในการรักษาสิทธิเพิ่มเติมสำหรับคนพิการ

ในระหว่างการประชุมที่จัดทำโดยสำนักงานผู้ประสานงานรัฐบาลเพื่อสิทธิมนุษยชน Basil Tarawneh, Prince Mired ซึ่งเป็นหัวหน้าของสภาที่สูงขึ้นของกิจการของคนพิการ (HCD) กล่าวว่า "สภากำลังทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้แน่ใจว่ามีการดำเนินการตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับคนพิการที่กำหนดสิทธิ์ในการศึกษาชีวิตความเป็นอิสระและความคล่องตัวในหมู่สิทธิอื่น ๆ "

ในการปรากฏตัวของรัฐบาลและองค์กรท้องถิ่นจำนวนมากเจ้าชายระบุว่า HCD กำลังทำงานเกี่ยวกับกลยุทธ์และโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อ "แก้ไขปัญหาบางอย่างที่ต้องติดตาม" สำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

"การทำงานช้าลงเมื่อเด็ก ๆ ได้รับการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนจำนวนมากไม่สามารถเข้าเรียนในโรงเรียนและนี่เป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับ HCD และหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง" Prince Mired ระบุโดยชี้ว่ามีแรงงานน้อย สำหรับผู้ทุพพลภาพและย้ำถึง "ความจำเป็นเร่งด่วนในการหาแนวทางแก้ไขปัญหานี้และปัญหาท้าทายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้พิการใน Jordaan"

ในขณะเดียวกัน Tarawneh กล่าวว่าสำนักงานของเขากำลังสรุปรายงานสถานการณ์สิทธิมนุษยชนในจอร์แดนที่จะนำเสนอต่อนายกรัฐมนตรีในต้นเดือนหน้า

“ เราได้รวบรวมข้อเสนอแนะข้อสังเกตและข้อสังเกตหลายประการจากภาคประชาสังคมเกี่ยวกับสถานการณ์สิทธิมนุษยชนในจอร์แดนและความผิดพลาดหรือการละเมิดที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมาและจะนำเสนอต่อนายกรัฐมนตรี” Tarawneh กล่าว การประชุมเป็นส่วนหนึ่งของการปรึกษาหารือที่จัดขึ้นทุกปีระหว่างสมาชิกของทีมประสานงานรัฐบาลและตัวแทนภาคประชาสังคมที่เกี่ยวข้องกับปัญหาสิทธิมนุษยชน

“ การประชุมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวทางที่โปร่งใสของเราเพื่อให้แน่ใจว่าสถานการณ์ด้านสิทธิมนุษยชนในจอร์แดนได้รับการตรวจสอบและเคารพจากหน่วยงานและหน่วยงานของรัฐทั้งหมด” Tarawneh tol d The Jordan Times

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว