นักเรียนสำรวจประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรผ่านนิทรรศการภาพถ่าย

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:敖珠 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:188 รอง

อัมมาน - สถาบันเกอเธ่ในอัมมานในวันจันทร์เปิดนิทรรศการที่นักเรียนโรงเรียนจัดแสดงประวัติของอัมมานและจอร์แดนผ่านภาพถ่ายที่พวกเขาเข้าร่วมในวันมรดกโลก

Jutta Häserผู้จัดการโครงการของ German Protestant Institute of Archaeology (GPIA) กล่าวว่านิทรรศการนี้เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้นักเรียนเข้าใจประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรได้ดีขึ้น

ตัวอย่างเช่นนักเรียนของโรงเรียนกาญจนาภิเษกมีโอกาสไปเยี่ยมชมป้อมปราการอัมมานซึ่งเป็นศูนย์กลางของโครงการของพวกเขา

"อัมมานเป็นตัวอย่างที่ดีมากในการแสดงประวัติศาสตร์โดยรวมของประเทศเพราะคุณสามารถเห็นทุกช่วงเวลาที่ Citadel และนี่คือสาเหตุที่เราทำมันและในพิพิธภัณฑ์ในวันที่เรามีการค้นพบมากมายและคุณสามารถแสดงทั้งหมด ช่วงเวลาและพัฒนาการของประเทศ "Häserกล่าวกับ The Jordan Times ในตอนเปิดโดยสังเกตว่าเจ้าหน้าที่ของ GPIA ได้บรรยายสรุปเกี่ยวกับรายละเอียดของประวัติศาสตร์และโบราณคดีของจอร์แดน

"โบราณคดีเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมโดยรวมของเรา" ผู้จัดการโครงการเน้นย้ำความหวังว่าจะได้เห็นรายการดำเนินต่อไป "เพื่อให้ผู้คนได้รับแนวคิดของจอร์แดน"

Agathe Simonis จากสถาบันเกอเธ่แสดงความดีใจที่เธอประหลาดใจเมื่อเห็นนักเรียนบางคนรู้เรื่องประวัติศาสตร์มาก

“ มันน่าประทับใจมากและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นนักเรียนบางคนที่สนใจวิชาโบราณคดี พวกเขาภูมิใจในประเทศและมรดกของพวกเขาและพวกเขาต้องการแบ่งปัน "เธอกล่าว

ในบรรดานักเรียนที่มีอายุระหว่าง 15 ถึง 17 ปีแรนด์คูด้าอายุ 17 ปีกล่าวว่าโครงการนี้ "มีประโยชน์เพราะมันมุ่งเน้นไปที่โบราณคดีซึ่งเป็นสนามที่นักเรียนไม่สนใจ"

"สิ่งที่ดีเกี่ยวกับโครงการคือด้านการปฏิบัติ เพื่อนร่วมงานของฉันหลายคนไม่ได้ไปเยี่ยมชมป้อมอัมมานดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่พวกเขาจะได้มีความคิดในเรื่องนี้ "เธอกล่าวกับ The Jordan Times

สำหรับ Hamza Hayek อายุ 15 ปีที่เคยเยี่ยมชมเว็บไซต์หลายครั้งก่อนโครงการนี้เปลี่ยนสถานที่ให้เป็น "สถานที่ที่มีเอกลักษณ์มาก"

"ตอนนี้ฉันสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่เนื่องจากข้อมูลที่ฉันได้รับ" ฉันได้อธิบายโดยเน้นถึงความสำคัญของการถ่ายภาพในการทำเอกสารเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้สำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไปและทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ในความทรงจำ

Jaime Sperberg สถานทูตเยอรมันกล่าวในงานว่า "สิ่งที่สำคัญมากสำหรับนักเรียนในการทำความเข้าใจกับอดีตและปัจจุบันของตนเองเพราะไม่มีสิ่งใดไม่มีประวัติ"

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว