เยอรมนีเฉลิมฉลองวันแห่งความสามัคคีด้วยความร่วมมือครั้งใหม่กับจอร์แดน

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:雷涂蝼 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:155 รอง

อัมมาน - เยอรมนีเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของจอร์แดนในการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศในขณะเดียวกันก็จัดการกับปัญหาในราชอาณาจักรในด้านต่าง ๆ รวมถึงน้ำพลังงานและวิกฤติผู้ลี้ภัยชาวซีเรียตามเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำกรุงอัมมาน Birgitta Siefker-Eberle

"เยอรมนีเป็นหนึ่งในพันธมิตรความร่วมมือที่ใกล้ที่สุดของจอร์แดน ... ความวุ่นวายในภูมิภาคในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและการยอมรับในเยอรมนีว่าพันธมิตรของเราจอร์แดนได้รับผลกระทบอย่างหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะประเทศเจ้าภาพสำหรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเอกอัครราชทูตกล่าวว่าการช่วยเหลือชาวเยอรมันในจอร์แดนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เยอรมนีได้เพิ่มเงินทุนสำหรับความร่วมมือในการพัฒนาและความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมตั้งแต่เริ่มเกิดวิกฤติและได้กลายเป็นผู้บริจาคทวิภาคีที่ใหญ่เป็นอันดับสองในจอร์แดนเอกอัครราชทูตกล่าวกับ The Jordan Times เนื่องในวันชาติเยอรมัน

ตั้งแต่ปี 2555 รัฐบาลเยอรมันให้เงินช่วยเหลือ 1.3 พันล้านยูโรในการพัฒนาความร่วมมือและให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่จอร์แดน  

ในปี 2559 ตามคำมั่นสัญญาประจำปีมีมูลค่า 478 ล้านยูโรกล่าวเสริมว่าการสนับสนุนของเยอรมนีต่อจอร์แดนมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่ท้าทายการพัฒนาและการเติบโตของราชอาณาจักร

“ ความช่วยเหลือที่กว้างขวางของเราในภาคน้ำจอร์แดนกลับมาอีกครั้ง” นาย Siefker-Eberle กล่าวเสริมว่ามีโครงการอย่างต่อเนื่องในด้านน้ำและการสุขาภิบาลที่มีมูลค่ารวม 933 ล้านยูโร

"ภายในภาคน้ำเรามุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเช่นท่อน้ำดื่มและโรงบำบัดน้ำเสีย ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของวิกฤตผู้ลี้ภัยชาวซีเรียเราได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเทศบาลเหล่านั้นในภาคเหนือของประเทศที่ได้เข้ามาอยู่ในผู้ลี้ภัยและช่วยปรับปรุงการจัดการน้ำประปาและน้ำเสีย

บางส่วนของโครงการที่ดำเนินการในเรื่องนี้รวมถึงการก่อสร้าง Aqib-Pipeline ที่จะรับประกันการกระจายน้ำจากแหล่งหลุมเจาะไปยังชุมชนโฮสต์สำหรับชาวจอร์แดนและผู้ลี้ภัย 800,000 คนและครึ่งหนึ่งของ 3,500 ประเทศอิหม่ามและ waithat (นักเทศน์หญิง)   ได้รับการอบรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์น้ำเข้าถึงผู้บูชามากถึง 3,000,000 คน  

การสนับสนุนจากเยอรมันยังครอบคลุมถึงหลายโครงการเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการใช้ทรัพยากรพลังงานหมุนเวียนในภาคน้ำ  

Siefker-Eberle ระบุว่าเยอรมนีกำลังจัดหาโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ทันสมัยหลายแห่งมูลค่า 59 ล้านยูโรซึ่งจะสร้างพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari โรงพยาบาลและอาคารชุมชนอื่น ๆ ในชุมชนที่เป็นเจ้าภาพ

ในขณะที่ทำงานกับจอร์แดนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศเยอรมนีได้ให้ความช่วยเหลือในการลดผลกระทบของวิกฤตซีเรียในประเทศ

ตั้งแต่ปี 2012 ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมของประเทศเยอรมนีในจอร์แดนอยู่ที่ 412.5 ล้านยูโร ในปี 2560 ความช่วยเหลือคาดว่าจะถึง 110 ล้านยูโร  

เยอรมนีเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของหน่วยงานของสหประชาชาติในจอร์แดนและสนับสนุนพวกเขาในการจัดหาความต้องการพื้นฐานของผู้ลี้ภัย ด้วยการมีส่วนร่วมของเยอรมนีในโครงการอาหารโลกของสหประชาชาติในประเทศจอร์แดนในปี 2559 ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่มีสิทธิ์ทั้งหมดที่พำนักอยู่ทั้งในค่ายและในชุมชนเจ้าบ้านสามารถได้รับความช่วยเหลือด้านอาหารเป็นเวลาแปดเดือน  

เยอรมนีทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับองค์กรพัฒนาเอกชนในจอร์แดนเช่น Caritas Jordan และ CARE International Jordan

กระตือรือร้นในการเปิดใช้งาน บริษัท จอร์แดน บริษัท จอร์แดนเพื่อให้ บริษัท ในท้องถิ่นมีความรู้ที่จำเป็นในการส่งออกไปยังสหภาพยุโรป  

ขณะนี้มีการหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมการค้าและการจัดหาเกี่ยวกับวิธีการสร้างโครงสร้างที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับการส่งเสริมการส่งออกและการช่วยเหลือระดับ บริษัท

ในขณะเดียวกันฝ่ายจอร์แดนจำเป็นต้องหาวิธีในการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปิดใช้งานมากขึ้นและบรรยากาศการลงทุนที่ดีขึ้นเพื่อให้ บริษัท จอร์แดนเติบโตขยายการส่งออกมากขึ้นและเพื่อดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ

"น่าเสียดายที่หนึ่งปีที่ผ่านมาการใช้กฎการกำเนิดที่ยืดหยุ่นโดย บริษัท ในจอร์แดนนั้นต่ำกว่าความคาดหวังมาก จนถึงขณะนี้มีเพียงสอง บริษัท ในจอร์แดน - บริษัท ซีเรียสองแห่งในเขตอุตสาหกรรม Sahab ซึ่งจ้างคนงานชาวจอร์แดนหลายร้อยคน - ส่งออกไปยังสหภาพยุโรปภายใต้ระบอบการปกครองใหม่ "เธอกล่าวโดยสังเกตว่ามี บริษัท อื่นอีก 10 แห่งในจอร์แดน ยังไม่ได้เริ่มส่งออก

ความท้าทายหลักดูเหมือนจะเป็น บริษัท ขนาดเล็กในจอร์แดนและขาดความรู้เกี่ยวกับตลาดสหภาพยุโรป

"จอร์แดนน่าเสียดายที่ไม่มีระบบการส่งเสริมการส่งออกกับตัวแทนการค้าของตนเองในสหภาพยุโรปซึ่งรู้จักผลิตภัณฑ์จอร์แดนและตลาดสหภาพยุโรป ตลาดสหภาพยุโรปมีการแข่งขันสูงและผลิตภัณฑ์จอร์แดนไม่เป็นที่รู้จักกันดี สหภาพยุโรปไม่ได้เป็นตลาดส่งออกแบบดั้งเดิมสำหรับ บริษัท จอร์แดนและการส่งออกโดยรวมของจอร์แดนไปยังสหภาพยุโรปนั้นต่ำมาก "เธอกล่าว

บริษัท จอร์แดนได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในสหภาพยุโรปเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และเพื่อตอบสนองผู้ซื้อที่มีศักยภาพเธอกล่าว

ในความร่วมมือในด้านการทหารเอกอัครราชทูตกล่าวว่าได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงสองปีที่ผ่านมาและจะเติบโตต่อไปในปี 2018

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักปราชญ์ชาวอิตาลีให้ความสำคัญกับความพยายามในการค้นพบของวดีรัม
  2. 2019 คาสิโนออนไลน์:เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือเตรียมเจรจาระดับการทำงานในวันที่ 15 มกราคม
  3. Oppo ตั้งราคาโทรศัพท์ Android N1 แบบหมุนได้ในราคา $ 599
  4. คะแนนใช้เก้าเบอร์ดี้เพื่อเปิดเปอร์โตริโก
  5. ราคาน้ำมันเบนซินน้ำมันก๊าดดีเซลเพิ่มขึ้น
  6. โบนัสคืนเงิน: รับกล้อง Casio Exilim 7 ล้านพิกเซลและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอปสันในราคา $ 114 จัดส่ง (หลังจากคืนเงิน)
  7. Ashgabat ริยาดครุ่นคิดโอกาสของความร่วมมือ
  8. การขนส่งจะเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจาน - โปแลนด์
  9. Mahir to Borat: ฉันจะไม่จูบคุณ !!!!!
  10. Apple สามารถแบ่งการขายอุปกรณ์ด้วยค่ายเพลง