ผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งมีความหวังสำหรับผู้ป่วยสนับสนุนครอบครัว

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:第五棕鼐 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:55 รอง

AMMAN - หลังจากประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง Suzan Murad ตัดสินใจจัดตั้งสมาคมเพื่อสนับสนุนและให้คำแนะนำแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งและช่วยปรับปรุงชีวิตประจำวันของพวกเขา

Murad ก่อตั้งสมาคม Al Wa'ad Society เพื่อการสนับสนุนด้านมะเร็งและผู้รอดชีวิตในปี 2554 หลังจากที่เธอรอดชีวิตจากโรคมะเร็งเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้และชี้นำพวกเขาผ่านการเจ็บป่วยเธอบอกกับ Jordan Times ทางโทรศัพท์

“ การสนับสนุนผู้ป่วยหมายความว่าคุณแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณเข้าใจถึงความทุกข์ทรมานของพวกเขาและคุณสามารถอยู่รอดได้” Murad กล่าว

"เมื่อสังคมก่อตั้งขึ้นทางการเงิน แต่ต่อมาเราพบว่ามีคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยเป็นผู้สูบบุหรี่และใช้จ่ายเงินกับบุหรี่" เธอเล่า  

"เรามีเหตุผลมากขึ้นและเริ่มให้การสนับสนุน 'อารมณ์' เช่นให้วิกผมแก่ผู้ป่วยมะเร็งหญิงและให้การดูแลบ้านของผู้ป่วย" Murad กล่าวต่อ

เธอเสริมว่าสังคมให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ ที่เป็นมะเร็ง   เช่นเดียวกับการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารในท้องถิ่นเพราะเด็กเหล่านี้มักจะอยู่บ้านกับแม่เมื่อพวกเขาป่วย

"เรายังให้การสนับสนุนแก่สามีของผู้ป่วยด้วยเพราะเราสังเกตเห็นว่ามีการหย่าร้างเกิดขึ้นมากมายในกรณีเช่นนี้เนื่องจากความอัปยศทางสังคมในครอบครัว" Murad อธิบายเพิ่มเติม "หน้าที่ของเราคือการช่วยลบความอัปยศนี้ให้ ผู้ป่วยเพื่อเรียกคืนชีวิตปกติ "

"ฉันเคยผ่านโรคมะเร็งมาสองครั้งแล้วและฉันเคยทำเคมีบำบัดการผ่าตัดและการฉายรังสี สามีของฉันให้การสนับสนุนอย่างมากและนั่นช่วยฉันได้มากจริงๆ จนถึงตอนนี้เราได้พูดคุยกับสามีของผู้ป่วยมานานเพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือพวกเขาผ่านกระบวนการที่ยากลำบากนี้ "เธอกล่าว

Murad เน้นว่าประสบการณ์ของเธอในการจัดการกับความเจ็บป่วยช่วยให้เธอสร้างสังคม

Al Wa'ad Society กำหนดเป้าหมายผู้ป่วยโรคมะเร็งในโรงพยาบาลเช่น Al Basheer, ศูนย์การแพทย์ King Hussein และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Jordan ซึ่งผู้ป่วยไม่ได้รับการรักษาในระดับเดียวกับศูนย์มะเร็ง King Hussein (KHCC)

"ฉันจำสิบเอ็ดเราได้เชิญผู้หญิง 60 คนจาก Zarqa ไปที่ร้านอาหารในอัมมานเพื่อฉลองวันแม่ มีผู้หญิงคนหนึ่งมาหาฉันโดยบอกว่าลูกชายทั้งสามของเธอแต่งงาน แต่เธอก็ไม่เคยมีความสุขเหมือนวันนี้ "Murad เล่า

สังคมยังจัดหลักสูตรฝึกอบรมให้กับนักเรียนและติดตามพวกเขาในภายหลังเพื่อดูว่าพวกเขามีแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใด ๆ ที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งหรือไม่

“ เราวางแผนที่จะขยายงานของเราออกไปนอกอัมมานเพราะตอนนี้เราได้รับบริการที่ดีที่สุดแล้ว” เขากล่าว

สังคมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีการริเริ่มที่เรียกว่า "สห Badanak" ("ทำให้ร่างกายของคุณมีสุขภาพดี") เพื่อสนับสนุนการอภิปรายในหมู่ผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับการฟื้นฟูสมรรถภาพมะเร็ง

“ หากเราพบเพียงหนึ่งหรือสองความคิดผ่านความคิดริเริ่มทั้งหมดนี้และส่งข้อความถึงผู้มีอำนาจตัดสินใจฉันจะพิจารณาเหตุการณ์ทั้งหมดที่ประสบความสำเร็จ” เธอเน้น

นาวาลผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เข้าร่วมในกิจกรรมของสังคมกล่าวว่า "ถ้าไม่มีความช่วยเหลือจากซูซานฉันจะไม่รู้สึกแบบนี้เกี่ยวกับชีวิต ฉันหมดหวังและเธอก็ช่วยฉันและสนับสนุนฉันผ่านทุกสิ่ง "

เธอเปล่งเสียงชื่นชมเธอพูดว่า: "เธอพาพวกเราไปทำกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและในทางกลับกันเธอก็นั่งคุยกับพวกเราเพื่อเอาสิ่งต่าง ๆ ออกจากทรวงอกของเรา"

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักปราชญ์ชาวอิตาลีให้ความสำคัญกับความพยายามในการค้นพบของวดีรัม
  2. 2019 คาสิโนออนไลน์:เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือเตรียมเจรจาระดับการทำงานในวันที่ 15 มกราคม
  3. Oppo ตั้งราคาโทรศัพท์ Android N1 แบบหมุนได้ในราคา $ 599
  4. คะแนนใช้เก้าเบอร์ดี้เพื่อเปิดเปอร์โตริโก
  5. ราคาน้ำมันเบนซินน้ำมันก๊าดดีเซลเพิ่มขึ้น
  6. โบนัสคืนเงิน: รับกล้อง Casio Exilim 7 ล้านพิกเซลและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอปสันในราคา $ 114 จัดส่ง (หลังจากคืนเงิน)
  7. Ashgabat ริยาดครุ่นคิดโอกาสของความร่วมมือ
  8. การขนส่งจะเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจาน - โปแลนด์
  9. Mahir to Borat: ฉันจะไม่จูบคุณ !!!!!
  10. Apple สามารถแบ่งการขายอุปกรณ์ด้วยค่ายเพลง