แอป Ebook ใหม่สำหรับหนอนหนังสือในโลกอาหรับ

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:鲜于彻踺 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:100 รอง

AMMAN - การอ่านเป็นความกระหายที่เพิ่มขึ้นเมื่อคุณอ่านเท่านั้น: นี่อาจเป็นสโลแกนของแอปมือถือ Ebook ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Abjjad เว็บไซต์หนังสือภาษาอาหรับออนไลน์ที่ก่อตั้งโดย Eman Hylooz เมื่อห้าปีก่อน

"ฉันเป็นหนอนหนังสือ ฉันรักการอ่านและฉันต้องการแบ่งปันความงามของหนังสือภาษาอาหรับเสมอ "ชาวจอร์แดนวัย 33 ปีกล่าวกับ The Jordan Times ในการสัมภาษณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและการทวีคูณของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำให้ผู้คนที่อ่านหนังสือบนโทรศัพท์แท็บเล็ตและแล็ปท็อปกลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลกในแต่ละวัน

อย่างไรก็ตามในขณะที่ผู้คนสามารถเข้าถึงหนังสือหลายล้านเล่มบนแพลตฟอร์มดิจิทัลได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว แต่การขาดฐานข้อมูลออนไลน์ที่เหมาะสมสำหรับหนังสือภาษาอาหรับเริ่มขึ้นเมื่อ Hylooz

เธอจำได้ว่า: "ฉันได้ยินมามากมาย: ไม่มีผู้อ่านในโลกอาหรับไม่มีหนังสือภาษาอาหรับ แต่ฉันรู้ว่าจริง ๆ แล้วมีผู้อ่านที่มีความหลงใหลจำนวนมากที่รักที่จะเข้าสังคมรอบ ๆ ประสบการณ์การอ่าน "

เธอใช้พื้นฐานด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อสร้างเว็บไซต์ Abjjad โดยมีจุดประสงค์ในการเติมช่องว่างวรรณกรรมนี้และช่วยให้ผู้อ่านชาวอาหรับสามารถเข้าถึงร้อยแก้วและบทกวีประจำวันของพวกเขาได้

Abjjad ซึ่งเทียบเท่าเว็บไซต์ภาษาอังกฤษ "Abjjad" มอบโอกาสแก่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในการสืบค้นผ่านแคตตาล็อกออนไลน์มากกว่า 160,000 เล่มโดยนักเขียนชาวอาหรับและชาวต่างชาติที่ครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ เช่นนิยายการเมืองจิตวิทยาศาสนาศาสนา ช่วยเหลือในหมู่คนอื่น ๆ

ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว 450,000 คนจะได้รับการตรวจสอบหนังสือและผู้แต่งและแบ่งปันประสบการณ์ผ่านความคิดเห็นและการให้คะแนนกับผู้ที่ชื่นชอบหนังสือทั่วโลก

ทุกเดือนมีการแชร์โพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหนังสือมากกว่า 36,000 โพสต์บนเว็บไซต์โดยนักเขียนมีส่วนร่วมในการสนทนาผ่านความคิดเห็นกว่า 5,000 ความคิดเห็นผู้ก่อตั้ง Abjjad กล่าว

หลังจากห้าปีแห่งความสำเร็จออนไลน์ทีมงานจึงตัดสินใจเปิดตัวแอพมือถือเพื่อให้ผู้อ่านชาวอาหรับสามารถเข้าถึงหนังสือเล่มโปรดได้ทุกที่ทุกเวลา "ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาฉันรู้สึกได้ว่าผู้ใช้รู้สึกหงุดหงิดจากการอ่านบทวิจารณ์ที่ดีและรับคำแนะนำจากผู้ติดตามของพวกเขา แต่ไม่สามารถหาหนังสือที่จะได้รับ" Hylooz อธิบายโดยสังเกตว่า "มันสมเหตุสมผลแล้วที่จะเริ่มต้นด้วย eBooks "

"แอพนี้แนะนำการปฏิวัติในโลกแห่งการอ่านภาษาอาหรับขณะเดียวกันก็รักษาสิทธิ์ของผู้จัดพิมพ์เนื่องจาก ebooks 2,000 เล่มที่เราอัปโหลดได้ถูกดาวน์โหลดไปแล้ว 280,000 ครั้งในแอปพลิเคชั่นในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา" หญิงสาวกล่าว

ความรักในวรรณคดีของ Hylooz นั้นเกินกว่าความหลงใหลในการอ่าน นอกจากนี้เธอยังพยายามรักษาความมีชีวิตชีวาของอุตสาหกรรมด้วยการต่อสู้กับการดาวน์โหลดหนังสือที่ผิดกฎหมายซึ่งทำให้ผู้จัดพิมพ์และผู้แต่งออกจากรายได้ของพวกเขา

"โดยการลงนามในความร่วมมือกับสำนักพิมพ์ชั้นนำในโลกอาหรับเรามั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ถูกฆ่าโดยการละเมิดลิขสิทธิ์ของหนังสือที่   แพร่กระจายอย่างเป็นอันตราย "เธออธิบายเพิ่มเติมว่าในขณะที่สำนักพิมพ์เหล่านี้ลังเลที่จะกระโดดเข้าสู่โลกดิจิตอล แต่พวกเขาก็พร้อมแล้ว

ปัญหาของหนังสือภาษาอาหรับคือพวกเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับ บริษัท ระดับโลกอย่าง Google, Amazon หรือ Kindle กลยุทธ์ทางการตลาดส่วนใหญ่เน้นไปที่ชุมชนการอ่านภาษาอังกฤษ "ผู้ประกอบการเน้น

อย่างไรก็ตามการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่จำนวนผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตในสหราชอาณาจักรอยู่ที่ 8.7 ล้านคนและ 160 ล้านคนทั่วโลกอาหรับซึ่งส่วนใหญ่เป็นบรอดแบนด์มือถือ

“ เราเป็นคนรุ่นที่เห็นการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิตอลและเราจำเป็นต้องนำมันมาจากตัวเราเองเพื่อช่วยให้ผู้เผยแพร่สามารถเจาะตลาดขนาดใหญ่ที่ถูกทิ้งไว้โดย บริษัท ระดับโลก” เธอกล่าว

สำหรับ Hylooz นั้น Abjjad นั้นเกินกว่าแค่แพลตฟอร์มของผู้อ่านเท่านั้นมันกลายเป็นสังคมและสติปัญญาไปแล้ว "เนื้อหาที่ผลิตโดยชุมชนผู้อ่านของ Abjjad เป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับการค้นหาหนังสือที่ดีที่สุด ผู้ใช้ค้นหาคำแนะนำจากผู้อ่านรายอื่นโต้ตอบกับพวกเขาเกี่ยวกับกิจกรรมล่าสุดความคิดเห็นและใบเสนอราคา "เธอกล่าว

จากการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการสูญเสียความถูกต้องในการอ่าน Hylooz ตอบว่า: "แอพไม่ได้ใช้ 'ความสุขในการอ่านหนังสือกระดาษ' เพราะทุกอย่างถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้อ่านรู้สึกถึงการอ่านในชีวิตจริง"

"เรายกระดับคุณภาพการอ่านโดยหันเหไปจากหนังสือภาษาอาหรับที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ในระดับต่ำในปัจจุบัน" เธอกล่าวสรุป

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักปราชญ์ชาวอิตาลีให้ความสำคัญกับความพยายามในการค้นพบของวดีรัม
  2. 2019 คาสิโนออนไลน์:เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือเตรียมเจรจาระดับการทำงานในวันที่ 15 มกราคม
  3. Oppo ตั้งราคาโทรศัพท์ Android N1 แบบหมุนได้ในราคา $ 599
  4. คะแนนใช้เก้าเบอร์ดี้เพื่อเปิดเปอร์โตริโก
  5. ราคาน้ำมันเบนซินน้ำมันก๊าดดีเซลเพิ่มขึ้น
  6. โบนัสคืนเงิน: รับกล้อง Casio Exilim 7 ล้านพิกเซลและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอปสันในราคา $ 114 จัดส่ง (หลังจากคืนเงิน)
  7. Ashgabat ริยาดครุ่นคิดโอกาสของความร่วมมือ
  8. การขนส่งจะเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจาน - โปแลนด์
  9. Mahir to Borat: ฉันจะไม่จูบคุณ !!!!!
  10. Apple สามารถแบ่งการขายอุปกรณ์ด้วยค่ายเพลง