หกคนถูกจับในข้อหาขุดเจาะบ่อที่ผิดกฎหมายใน Irbid

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:黄菩 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:139 รอง

AMMAN - เจ้าหน้าที่ได้จับกุมคนหกคนในข้อหาขุดเจาะอย่างผิดกฎหมายใน Ramtha ในเขต Irbid เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อวันอังคาร

ตามรายงานเกี่ยวกับ "กิจกรรมที่น่าสงสัย" ในคืนวันจันทร์ที่ใจกลางเมืองรามธา 90 กม. ทางทิศเหนือของอัมมานทีมจากการประปาแห่งจอร์แดนกรมความมั่นคงสาธารณะและทหารบุกเข้าไปในพื้นที่

ทีมค้นพบว่าผู้ต้องสงสัยได้ทำการขุดเจาะด้วยความช่วยเหลือของช่างเทคนิคต่างประเทศเจ้าหน้าที่ระบุว่าผู้ต้องสงสัยยังขุดอุโมงค์ลึกหกเมตรและสร้างกำแพงยาวห้าเมตรเพื่อปกปิดการขุดเจาะ แท่นขุดเจาะและซ่อนกิจกรรมของพวกเขา

"กองกำลังรักษาความปลอดภัยจับกุมสามพี่น้องของเจ้าของแท่นขุดเจาะซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินและอีกสองคนที่เกี่ยวข้องกับการละเมิด" เจ้าหน้าที่ของกระทรวงน้ำและการชลประทานกล่าวกับจอร์แดนไทมส์

เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวว่าขณะนี้ทางการกำลังสอบสวนผู้ต้องสงสัยซึ่งอาจต้องติดคุกห้าปีและมีวัตถุประสงค์ที่ดีในการขุดบ่อน้ำโดยไม่ต้องมีใบอนุญาต

เนื่องจากกระทรวงได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อยุติการละเมิดในเครือข่ายน้ำและทรัพยากรในปี 2013 มันได้ยึดและยึดแท่นขุดเจาะ 80 แท่นซึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวเสริมว่ากระทรวงห้ามการขุดเจาะหลุมในปี 1997 เพื่อ จำกัด การสูบน้ำแบบสุ่มและ รักษาชั้นหินอุ้มน้ำจากการพร่องและความเค็ม

บทลงโทษที่เข้มงวดสำหรับการละเมิดองค์ประกอบของระบบน้ำนั้นได้รับการยื่นภายใต้กฎหมายการประปาแห่งประเทศจอร์แดน

ผู้ที่ใช้น้ำและท่อน้ำเสียน้ำเสียปั๊มสูบน้ำบริสุทธิ์หรือสถานีกลั่นน้ำทะเล หรือก่อให้เกิดมลพิษของแหล่งน้ำท่อหรือสถานีที่ใช้สำหรับน้ำดื่ม และผู้ที่ขุดหรือมีส่วนร่วมในการขุดบ่อน้ำโดยไม่ต้องขอใบอนุญาตเป็นระยะเวลาสูงสุดห้าปีและสิ้นสุดสูงสุด JD7,000

นอกจากนี้ผู้ฝ่าฝืนโครงการน้ำและน้ำเสียสามารถถูกจำคุกได้นานถึงสามปีและปรับเป็น JD5,000 ภายใต้การแก้ไขเพิ่มเติม

บทลงโทษทั้งหมดที่ระบุไว้ภายใต้กฎหมายนั้นเป็นสองเท่าในกรณีที่มีการกระทำผิดซ้ำ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว