'การเนรเทศออกนอกประเทศ' ของแรงงานต่างชาติที่ผิดกฎหมายที่ให้คำมั่นว่าจะตรวจสอบใบอนุญาตทำงานหนักขึ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:安囱慰 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:277 รอง

อัมมาน - กระทรวงแรงงานในวันเสาร์กล่าวว่าคณะกรรมการตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเริ่มรณรงค์ตรวจสอบในคืนวันเสาร์เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของใบอนุญาตของแรงงานต่างชาติเตือนการ "ส่งกลับทันที" สำหรับคนงาน "ผิดกฎหมาย"

แคมเปญนี้จะรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถาบันที่จ้างแรงงานต่างชาตินอกเหนือจากร้านค้าและสถานที่ที่คนงานมักจะรวมตัวกันเพื่อหางานประจำวันสำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

โฆษกกระทรวงแรงงาน Mohammad Khatib กล่าวว่าในความร่วมมือกับพันธมิตรและตามคำขอของประเทศที่ให้แรงงานต่างชาติกระทรวงได้ให้ระยะเวลาผ่อนผันสองเดือนตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เพื่อให้แรงงานและนายจ้างแก้ไขสถานะของตน

Khatib เน้นว่าผู้ใช้แรงงานที่ผิดกฎหมายจะถูกส่งตัวกลับเสริมว่ากระทรวงในวันศุกร์ได้เปิดสำนักงานเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย

กระทรวงเรียกร้องให้นายจ้างปฏิบัติตามข้อบังคับการจ้างงานโดยเฉพาะการขอใบอนุญาตทำงานสำหรับแรงงานต่างชาติทุกคนเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นสุด

กระทรวงกล่าวว่าได้มีการตกลงกับกระทรวงมหาดไทยว่าจะไม่ขยายระยะเวลาผ่อนผันหลังจากวันที่ 15 เมษายน

กระทรวงแรงงานนำทั่วราชอาณาจักรในวันศุกร์และวันเสาร์ออกใบอนุญาตทำงาน 11,200 ใบให้กับแขกรับเชิญที่ทำงานเพื่อแก้ไขสถานะของพวกเขาตามที่ Petra ระบุ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน Ali Ghezawi เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเยี่ยมผู้อำนวยการด้านแรงงานจำนวนหนึ่งเพื่อตรวจสอบความคืบหน้าของขั้นตอนเหล่านี้

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว