ทาจิกิสถานอียิปต์หารือเกี่ยวกับความร่วมมือในด้านการท่องเที่ยว

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:诸葛暴祷 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:95 รอง

ตาม

นายคาลุฟโนซิรีผู้ว่าราชการจังหวัดเซาท์ไซนายของคาลิดฟุดาได้รับเอกอัครราชทูตทาจิกิสถานในอียิปต์พร้อมกับคณะผู้แทนการท่องเที่ยวทาจิกในการเดินทางท่องเที่ยวครั้งแรกที่ชาร์มเอล - ชีค

ยินดีต้อนรับเที่ยวบินเช่าเหมาลำเที่ยวแรกจากดูชานเบไปยังชาร์มอัลเชคผู้ว่าการซินายใต้แสดงความหวังว่าจะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินเหล่านี้ในช่วงเวลาที่จะมาถึง

ในระหว่างการประชุมมีรายงานว่าฝ่ายต่าง ๆ ได้หารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งความสัมพันธ์เป็นหุ้นส่วนระหว่าง Khatlon ของทาจิกิสถานและผู้ว่าการทางใต้ของอียิปต์

ในตอนท้ายของการประชุมผู้ว่าการซินายใต้และเอกอัครราชทูตทาจิกิสถานได้ให้สัมภาษณ์ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม CBC Extra News ซึ่งพวกเขาสังเกตเห็นความสำคัญของการขยายความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศ

สื่อของอียิปต์ครอบคลุมข่าวเกี่ยวกับเที่ยวบินเช่าเหมาลำแรกและการมาถึงของกลุ่มนักท่องเที่ยวทาจิกิสถานคนแรกจากดูชานเบถึงชาร์มอัลเชค

ในขณะเดียวกันรายงานของสื่ออียิปต์กล่าวว่าเอกอัครราชทูตทาจิคแสดงความขอบคุณและขอบคุณผู้ว่าการซินายใต้สำหรับการเชื้อเชิญและการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบินนานาชาติชาร์มเอล - ชีคโดยเน้นย้ำว่านักท่องเที่ยวทาจิกเพลิดเพลินไปกับชาร์มเอลเชค ชาร์มเอลเชคเป็นที่นิยมของชาวทาจิค

เขตซินายใต้เป็นเมืองที่มีประชากรน้อยที่สุดของอียิปต์ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศครอบคลุมครึ่งทางใต้ของคาบสมุทรซีนาย อารามเซนต์แคทเธอรีนซึ่งเป็นวัดในนิกายอีสเติร์นออร์โธด็อกซ์และเป็นมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกตั้งอยู่ในใจกลางของเขตปกครอง

เขตปกครองแบ่งออกเป็นสิบเขตเทศบาลเพื่อการบริหาร: Abu Radis; เอลทอร์; Dahab; Nuweiba; ราสซิดร์; เซนต์แคทเธอรีน; ชาร์มเอลเชค 1; ชาร์มเอลเชค 2; และตาบา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว