รัสเซียเติร์กเมนิสถานเปิดบริการเรือข้ามฟากในทะเลแคสเปียน

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:闾阽 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:150 รอง

ตาม

บริการเรือข้ามฟากซึ่งจะเชื่อมต่อเมือง Makhachkala ของรัสเซียกับท่าเรือ Turkmen ของ Turkmenbashi จะเปิดตัวในทะเลแคสเปียนในปี 2019 รายงานแนวโน้มอ้างอิงถึงสื่อรัสเซีย

"นี่เป็นโครงการระดับภูมิภาค" Alexander Elizarov ตัวแทนการค้าของรัสเซียในเติร์กเมนิสถานกล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ก่อนอื่นมีการวางแผนว่าจะใช้เรือข้ามฟากหนึ่งหรือสองลำ” เขากล่าว “ ในอนาคตหลังจากการยืนยันปริมาณการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเป็นไปได้ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างเรือเพิ่มอีกอย่างน้อย 3-4 ลำ” เขากล่าว

Makhachkala จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนเครื่อง ทางเดินขนส่งไปยังทะเลดำจะถูกสร้างขึ้นจาก Makhachkala ตามแผนจะมีการขนส่งสินค้ามากถึงแปดล้านตันผ่านทางเดิน Makhachkala - Turkmenbashi ต่อปีในระยะปานกลาง

ท่าเรือพาณิชย์ Makhachkala มีการออกแบบที่ซับซ้อนสำหรับการขนส่งสินค้าสามล้านตันต่อปี มันมีท่าเทียบเรือสำหรับสินค้าทั่วไปสินค้าขนาดใหญ่และภาชนะที่มีความจุสูงถึง 1.2 ล้านตันต่อปี

พิธีขอเปิดท่าเรือแห่งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 โครงการได้รับการพัฒนาตามมาตรฐานสากล "กรีนพอร์ต"

กำลังการผลิตต่อปีของท่าเรือจะอยู่ที่ 17-18 ล้านตัน

เรือข้ามฟากระหว่างประเทศและท่าเรือผู้โดยสารจะสามารถให้บริการ 300,000 ผู้โดยสารและ 75,000 รถพ่วงต่อปี ตู้คอนเทนเนอร์มีกำลังการผลิตเฉลี่ยปีละ 400,000 TEU (หน่วยเทียบเท่ายี่สิบฟุต) ค่าใช้จ่ายของโครงการที่ดำเนินการโดย บริษัท Gap Insaat (ตุรกี) มีมูลค่ามากกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว