UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :IGCF 2017 สรุปในชาร์จาห์ในระดับสูงพร้อมด้วยคำแนะนำเพื่อสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:边敖牡 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:6 รอง

การประชุมนานาชาติว่าด้วยการสื่อสารระหว่างรัฐบาล (IGCF 2017) รุ่นที่หกในหัวข้อ 'การมีส่วนร่วมทางสังคม ... การพัฒนาที่ครอบคลุม' ซึ่งจัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของชีคดร. สุลต่านบิน Mohamed Al Qasimi สมาชิกสภาสูงสุดและผู้ปกครองของชาร์จาห์ ศูนย์นิทรรศการชาร์จาห์พร้อมด้วยชุดคำแนะนำเพื่อกระตุ้นให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs) AZERTAG รายงาน

มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 2,500 คนทั้งในระดับท้องถิ่นระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติฟอรัมแสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมของเจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก 16 ประเทศรวมถึงการกล่าวสุนทรพจน์ห้าครั้งการประชุมหลักเจ็ดครั้งการประชุมอภิปรายหกครั้ง รายการของผู้เข้าร่วมรวมรัฐบุรุษโลกห้ารัฐมนตรีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สองผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพและผู้แทนขององค์กรระหว่างประเทศและเจ้าหน้าที่ของรัฐและเอกชน วันที่หนึ่งของ IGCF 2017 เห็นการประกาศผู้ชนะรางวัลการสื่อสารรัฐบาลชาร์จาห์ที่สี่

ชีคสุลต่านบินอาเหม็ดอัลกาซิมิประธานสภาสื่อชาร์จาห์กล่าวว่า:“ การสิ้นสุดของ IGCF แต่ละรุ่นนับเป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับการสื่อสารที่ก้าวหน้าของรัฐบาล วันนี้ความพยายามของเราในการพัฒนาระบบนิเวศการสื่อสารที่สำคัญนั้นใกล้เคียงกับความสำเร็จมากกว่าที่เคยเป็นมาเนื่องจากคำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศที่เราได้จัดทำขึ้นในฟอรัมสองวันนี้”

เขากล่าวเสริม:“ เราขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนทำให้ความสำเร็จครั้งที่หกของ IGCF รวมถึงผู้สนับสนุนอาสาสมัครและสมาชิกคณะกรรมการที่สนับสนุนกลไกการทำงานของเวทีสนทนาและให้ความช่วยเหลืออันมีค่าแก่สำนักสื่อรัฐบาลชาร์จาห์ (SGMB) การตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของชาร์จาห์สำหรับการสื่อสารของรัฐบาล”

Jawaher Al Naqbi ผู้จัดการของ International Government Communication Forum เปิดเผยคำแนะนำของ IGCF รุ่นที่หก

ฟอรั่มแนะนำให้จัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์วัฒนธรรมและจิตวิญญาณสำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อสร้างบุคลิกที่มีความรับผิดชอบซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างประโยชน์ให้ประเทศและการมีส่วนร่วมทางสังคม

ประการที่สองเป็นการรับรองโครงการผู้บริหารเพื่อให้การดูแลผู้สูงอายุและสร้างสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขา

ข้อเสนอแนะประการที่สามคือเพื่อยกระดับการศึกษาสนับสนุนโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และสร้างความสามารถและทักษะที่มีความสำคัญต่อการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ครอบคลุม

ประการที่สี่ IGCF 2017 แนะนำให้จัดตั้งคณะกรรมการร่วมอาหรับเพื่อสนับสนุนและริเริ่มโครงการต่าง ๆ ที่กระตุ้นโปรแกรมการสื่อสารของรัฐบาลโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความพยายามของประเทศอาหรับต่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

IGCF 2017 ยังเรียกร้องให้มีส่วนร่วมทางสังคมโดยครอบครัวโรงเรียนและสื่อในการเริ่มต้นโปรแกรมความก้าวหน้าเพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืนของสังคม นอกจากนี้ฟอรัมยังได้เรียกร้องให้มีการสนับสนุนบทบาทของสื่อในฐานะผู้สนับสนุนโครงการการพัฒนาที่ยั่งยืนและคุณค่าของมนุษย์ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของคนพิการในโครงการและความคิดริเริ่มเพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อบูรณาการส่วนชนกลุ่มน้อยเข้ากับสังคมกระแสหลัก

เซสชั่นสภาเด็ก Sharjah ชูราแนะนำการฝังสัญญาณเตือนอัจฉริยะบนประตูหน้าบ้านที่จะแจ้งให้ประชาชนทราบเมื่อออกจากสถานที่เกี่ยวกับหน่วยไฟฟ้าใด ๆ ที่ยังคงใช้งานอยู่ ข้อเสนอแนะอีกประการหนึ่งของการประชุมในปีนี้คือการให้การสนับสนุนครอบครัวที่มีประสิทธิผลในประเทศยากจนแทนที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินโดยตรงกับรัฐบาลของประเทศเหล่านี้ สุดท้ายเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมใน IGCF 2017 เสนอให้จัดตั้งกองทุนการศึกษาเพื่อการกุศลเพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กยากจนทั่วโลก

ในส่วนของการประชุมเซสชั่นแบบโต้ตอบสำหรับคนพิการเน้นความจำเป็นในการสอนภาษามือในโรงเรียนเพื่อให้บุคคลทุกคนในสังคมในการสื่อสารกับคนอื่น นอกจากนี้ยังแนะนำให้ออกรหัสเอมิเรต (รหัสมาตรฐานยูเออีสำหรับสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุม) สำหรับผู้คนสถาบันและสังคม

สภาเยาวชนยังเน้นย้ำถึงความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับหน่วยงานภาครัฐในการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ใช้กันทั่วไปและแอพพลิเคชั่นที่ชาญฉลาดในหมู่เยาวชนเพื่อการสนทนาที่ดีขึ้นกับพวกเขา นอกจากนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการรวมชั่วโมงชุมชนเป็นส่วนหนึ่งของชั่วโมงการทำงานปกติที่หน่วยงานของรัฐ - ความคิดริเริ่มที่จะช่วยให้เยาวชนมีบทบาทในการเป็นตัวแทนการเปลี่ยนแปลงและส่งผลกระทบเชิงบวกในสังคม

คำแนะนำทั่วไปของ IGCF 2017 ยังรวมถึงการเริ่มต้นการสนทนากับผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของรัฐบาลในระดับภูมิภาคอาหรับเพื่อจัดตั้งเครือข่ายการสื่อสารของรัฐบาลอาหรับในชาร์จาห์กับสำนักงานตัวแทนทั่วทุกประเทศสมาชิก นอกจากนี้ฟอรัมยังได้ย้ำถึงความสำคัญของการวางวิธีการที่ทันสมัยและทันสมัยเพื่อสำรวจความคิดเห็นของประชาชนอาหรับและการรับรู้ของประชาชนเกี่ยวกับแคมเปญการสื่อสารของรัฐบาล ฟอรั่มพูดชัดแจ้งว่าเพื่อให้แคมเปญการสื่อสารของรัฐบาลมีอิทธิพลมากขึ้นพวกเขาควรปรับปรุงสถานะของพวกเขาให้ทั่วและใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดียหลายแพลตฟอร์ม

ฟอรัมยังเรียกร้องให้เปิดตัวชุดโปรแกรมการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารของรัฐบาลเพื่อให้พวกเขามีแนวโน้มและเครื่องมือใหม่ล่าสุดในสาขาของตน มันเน้นถึงความจำเป็นที่จะต้องให้พวกเขามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการโต้ตอบกับสาธารณะผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ในที่สุดผู้เชี่ยวชาญที่เข้าร่วมหลายคนเรียกร้องให้มีการเปิดตัว "แวดวงการพัฒนา" ที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปีเพื่อติดตามการสนทนาสาธารณะเกี่ยวกับ SDG

ในโดเมนของสภาพแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศฟอรัมได้ให้คำแนะนำหลักสองข้อ ประการแรกคือความต้องการที่จะเพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่สื่อที่มีความเชี่ยวชาญด้านสภาพแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในทุกแพลตฟอร์มสื่อควบคู่ไปกับการครอบคลุมสื่อที่กว้างขวางขึ้นสำหรับประเด็นสำคัญเหล่านี้และการฝึกอบรมเชิงลึกอย่างสม่ำเสมอสำหรับบุคลากรด้านสื่อ ข้อเสนอแนะที่สองมอบความโปร่งใสเป็นแนวทางมาตรฐานโดยหน่วยงานทั้งหมดที่รับผิดชอบในการสื่อสารของรัฐบาลเพื่อจัดการกับความท้าทายและวิกฤตการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้จะช่วยเปลี่ยนการรับรู้ของประชาชนจากความสงสัยไปสู่การสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลในการบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์

สำนักสื่อของรัฐบาลชาร์จาห์ (SGMB) ให้เกียรติวิทยากร 27 คนและผู้ดำเนินการ 7 คนที่เข้าร่วมในฟอรัมรวมถึงผู้เข้าร่วมโครงการ Green Chair Initiative และผู้สนับสนุน 28 คนรวมถึงมูลนิธิสหประชาชาติหอการค้าและอุตสาหกรรมชาร์จาห์ และหน่วยงานพัฒนาการท่องเที่ยวเมืองชาร์จาห์เพื่อบริการด้านมนุษยธรรมศูนย์เด็กชาร์จาห์ บริษัท บีอาห์เอมิเรตส์สภาเยาวชนมูลนิธิหัวใจใหญ่แพทย์ไร้พรมแดน (MSF) สภาสื่อแห่งชาติดูไบมีเดียอินคอร์ปอเรชั่น บริษัท อาบูดาบีมีเดีย Corporation, Dar Al Khaleej สำหรับสื่อสิ่งพิมพ์และการพิมพ์, Gulf News, Sky News Arabia, Al Arabiya Channel, BBC, นิวยอร์กไทม์ส, นิตยสาร Newsweek, ปีธุรกิจ, กลุ่มธุรกิจ Oxford, กลุ่มธุรกิจกระตุ้น, Inc นิตยสาร, Sharjah 24, ธนาคารอิสลามแห่งชาร์จาห์, สายการบินเอมิเรตส์, ศูนย์เครื่องจักรกลแห่งอ่าวอาหรับและศูนย์นิทรรศการชาร์จาห์นอกเหนือไปจากผู้สนับสนุน 9 คนของฟอรัมรวมถึงการไฟฟ้าและน้ำแห่งชาร์จาห์, S การป้องกันพลเรือนของ Harjah, Sharjah Municipality, Sharjah Police, Sharjah ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการที่อยู่อาศัยและชาวต่างชาติ, Sharjah กรมความสัมพันธ์กับรัฐบาล, Sharjah Medical District, Al Qassimi Hospital, โรงพยาบาลคูเวต

หัวข้อที่กล่าวถึงในการประชุมนานาชาติว่าด้วยการสื่อสารระหว่างรัฐบาลครั้งที่หกสะท้อนถึงบทบาทการบุกเบิกของชาร์จาห์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่กว้างขึ้นในการเสริมสร้างบทบาทของการสื่อสารของรัฐบาลในการสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลทั่วทุกภาคส่วน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว