UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :สตาร์บัคส์รายงานการเติบโตของไตรมาสที่เย็นลงและมีแนวโน้มที่เท่าเทียมกัน

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:农挪腹 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:242 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - สตาร์บัคส์คอร์ป ( ) คาดการณ์การเติบโตที่ช้าลงสำหรับปีงบประมาณปัจจุบันในวันพฤหัสบดีเนื่องจากเครือข่ายร้านกาแฟแบบบูติกและผู้ค้าปลีกอาหารฟาสต์ฟู้ดชนะธุรกิจในสหรัฐอเมริกาและตลาดที่มั่นคงอื่น ๆ ประเทศจีน

รูปถ่าย: ร้านสตาร์บัคส์มีอยู่ในอาคาร Tom Bradley ที่สนามบิน LAX ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2558 REUTERS / Lucy Nicholson / ไฟล์รูปภาพ

วอลล์สตรีทได้รับการค้ำจุนเป็นไตรมาสที่น่าผิดหวังจากแบรนด์กาแฟที่แพร่หลายและหุ้นของมันค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงในการซื้อขายหลังตลาด

เมื่อเดือนที่แล้วสตาร์บัคส์เตือนการเติบโตของยอดขายที่ลดลงทุกไตรมาสและประกาศแผนการปิดร้านกาแฟประมาณ 150 แห่งในปีงบประมาณหน้าถัดไปเพิ่มจำนวนการปิดตัวเป็นสามเท่าในขณะที่มันพยายามเข้าสู่ตลาดที่ให้บริการต่ำกว่าในสหรัฐฯ

แต่นักลงทุนเห็นจุดสว่างในผลประกอบการในขณะที่สตาร์บัคส์ผู้ค้าปลีกกาแฟรายใหญ่ที่สุดของโลกรายงานว่ารายรับเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่สามของปีงบการเงิน บริษัท ยังให้คำมั่นว่าจะเพิ่มการซื้อหุ้นคืนและการจ่ายเงินปันผลเป็นจำนวนเงิน $ 10,000 ล้านถึง $ 25 พันล้านจนถึงปีงบประมาณ 2563

สตาร์บัคส์กล่าวว่ายอดขายสาขาเดิมเพิ่มขึ้นเพียง 1% ทั่วโลกและในร้านกาแฟของสหรัฐในไตรมาสที่สามสิ้นสุดวันที่ 1 ก.ค. ยอดขายสาขาเดิมในจีนลดลง 2% ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงและกฎระเบียบเข้มงวดเกี่ยวกับบริการจัดส่ง

“ ในขณะที่รับทราบถึงไตรมาสที่ 3 ที่น่าผิดหวังฉันต้องการชัดเจนว่าเรามีความมั่นใจ 100% ในกลยุทธ์การเติบโตของเราและความยั่งยืนของตำแหน่งผู้นำที่เราสร้างขึ้นในตลาด” นายเควินจอห์นสันประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว

สตาร์บัคส์กล่าวโทษการผสมผสานของร้านค้าของตัวเองและสะอึกในโปรแกรมจัดส่งของจีนสำหรับการชะลอตัวในประเทศ

ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วยอดขายสาขาเดิมของสตาร์บัคเพิ่มขึ้น 5% ในสหรัฐอเมริกาและอเมริกาและ 4% ทั่วโลก การลดลงของยอดขายในประเทศจีนเป็นอัตราการเติบโตที่ลดลงจากอัตราการขยายตัว 7% ที่รายงานในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

รายรับเพิ่มขึ้นเป็น 6.3 พันล้านดอลลาร์จาก 5.7 พันล้านดอลลาร์ในปีก่อน โปรแกรมสมาชิกภาพที่ถูกตรวจสอบอย่างใกล้ชิดของสตาร์บัคส์เติบโตขึ้น 14% เมื่อเทียบเป็นรายปีสู่ผู้ใช้งาน 15.1 ล้านคน

หุ้นของ Starbucks ลดลง 10.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี

บริษัท กล่าวว่าขณะนี้คาดว่ายอดขายสาขาเดิมตลอดทั้งปีจะ“ ต่ำกว่า” ช่วงเป้าหมาย 3% ถึง 5% และจะเห็นการเติบโตในไตรมาสสี่ที่ต่ำกว่าช่วง 3% ถึง 5%

รายงานของสตาร์บัคส์มาหนึ่งเดือนหลังจาก Howard Schultz รัฐบุรุษอาวุโสของแบรนด์และอดีตหัวหน้าผู้บริหารได้ก้าวลงมาเป็นประธานกรรมการบริหารในการเคลื่อนไหวที่กระตุ้นความกังวลของนักลงทุนเกี่ยวกับว่า บริษัท จะพัฒนาอย่างไรหลังจากเกือบสี่ทศวรรษ

การรายงานโดย Alana Wise; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักปราชญ์ชาวอิตาลีให้ความสำคัญกับความพยายามในการค้นพบของวดีรัม
  2. 2019 คาสิโนออนไลน์:เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือเตรียมเจรจาระดับการทำงานในวันที่ 15 มกราคม
  3. Oppo ตั้งราคาโทรศัพท์ Android N1 แบบหมุนได้ในราคา $ 599
  4. คะแนนใช้เก้าเบอร์ดี้เพื่อเปิดเปอร์โตริโก
  5. ราคาน้ำมันเบนซินน้ำมันก๊าดดีเซลเพิ่มขึ้น
  6. โบนัสคืนเงิน: รับกล้อง Casio Exilim 7 ล้านพิกเซลและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอปสันในราคา $ 114 จัดส่ง (หลังจากคืนเงิน)
  7. Ashgabat ริยาดครุ่นคิดโอกาสของความร่วมมือ
  8. การขนส่งจะเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจาน - โปแลนด์
  9. Mahir to Borat: ฉันจะไม่จูบคุณ !!!!!
  10. Apple สามารถแบ่งการขายอุปกรณ์ด้วยค่ายเพลง