หัวหน้าสหภาพอัตโนมัติแคนาดาจะพบกับจีเอ็มในวันอังคาร

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:沙甾 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:245 รอง

รูปถ่าย: Jerry Dias ประธาน Unifor ช่วยเปิดตัวแคมเปญ Unifor #SaveOshawaGM ด้วยการเปิดตัว Tree of Hope in Memorial Park ใน Oshawa รัฐออนแทรีโอแคนาดา 13 ธันวาคม 2018 REUTERS / Carlos Osorio

TORONTO (รอยเตอร์) - หัวหน้าสหภาพแรงงานรถยนต์ของแคนาดากล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาถูกกำหนดให้พบกับผู้บริหารของ General Motors Co ( ) ในดีทรอยต์เมื่อวันอังคารเพื่อหารือเกี่ยวกับโรงงานประกอบรถยนต์ของ Oshawa รัฐออนแทรีโอ 2019

ยูนิฟอร์สหภาพที่เป็นตัวแทนของคนงานในโรงงานได้สาบานที่จะปิดกั้นการปิดโรงงาน

“ ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นในเชิงบวกหรือเชิงลบ” Jerry Dias ประธานระดับชาติกล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ ฉันมองโลกในแง่ดีมันจะเป็นบวก แต่ฉันจะไม่พยายามเดาสิ่งที่พวกเขาจะบอกเราในวันพรุ่งนี้”

หลังจากพบกับผู้บริหารของ GM ในดีทรอยต์เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม Dias กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าผู้ผลิตรถยนต์จะตอบข้อเสนอของสหภาพภายในวันจันทร์

Dias กล่าวว่าเขาไม่คิดว่าหัวหน้าผู้บริหาร Mary Barra จะเป็นที่ประชุมวันอังคาร

เขากล่าวว่าทางเลือกหนึ่งคือการขยายการดำเนินงานเป็นเวลาเก้าเดือนเมื่อการเจรจาสัญญาปกติมีกำหนดเริ่มต้น:“ นั่นทำให้เรามีเวลาทั้งหมดในการหาทางออกระยะยาว” เขากล่าว

การปิดตัวของ Oshawa เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างในวงกว้างที่ประกาศในเดือนพฤศจิกายน จีเอ็มยังวางแผนที่จะปิดโรงงานในสหรัฐอเมริกาสี่แห่งซึ่งจะตัดการจ้างงานทั้งหมดประมาณ 15,000 ตำแหน่งในอเมริกาเหนือ

Barra สัญญาในต้นเดือนธันวาคมเพื่อให้ "ใจที่เปิดกว้าง" เกี่ยวกับพืชที่ได้รับผลกระทบอีกครั้งหนึ่งใน Lordstown Assembly ของรัฐโอไฮโอ

จีเอ็มได้กล่าวว่าการปิด Oshawa ส่งผลกระทบต่องานสายการประกอบ 2,973 รายการ บริษัท มีพนักงาน 8,150 คนในแคนาดา

รายงานโดย Allison Martell; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว