2019 คาสิโนออนไลน์:Goldman Sachs เปลี่ยนผู้นำด้านวาณิชธนกิจในเอเชีย: memo

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:雍门酎 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:101 รอง

ฮ่องกง (รอยเตอร์) - โกลด์แมนแซคส์กรุ๊ปอิงค์ ( ) ได้แต่งตั้งนายโทดด์แลนด์แลนด์เป็นนายธนาคารทหารผ่านศึกผู้มีประสบการณ์ด้านการธนาคารเพื่อการลงทุนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่นตามบันทึกภายในของรอยเตอร์เพิ่มการเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำ เดวิดโซโลมอนเข้ายึดครองเดือนนี้

FILE PHOTO: สัญญาณจะปรากฏขึ้นที่แผนกต้อนรับของ Goldman Sachs ในซิดนีย์, ออสเตรเลีย, วันที่ 18 พฤษภาคม 2016 REUTERS / David Gray / Photo File

Leland ชาวอเมริกันที่เข้าร่วม Goldman ในปี 1992 จะเข้ามาแทนที่ Andrea Vella และ Kate Richdale ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าร่วมของหน่วยในปี 2558

เวลลาและริชเดลจะยังคงอยู่ในภูมิภาคเพื่อร่วมเป็นประธานร่วมของหน่วยงานกล่าวว่าบันทึกช่วยจำที่ส่งไปยังพนักงานธนาคารและเห็นโดยสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Leland ได้รับเลือกให้เป็นประธานร่วมของธนาคารในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่นในเดือนกันยายนปีที่แล้วซึ่งเป็นชื่อที่เขาจะรักษาไว้ เขาเคยทำงานที่ลอนดอนมา 10 ปีแล้ว

โฆษกของโกลด์แมนในฮ่องกงยืนยันเนื้อหาของบันทึก

Leland ต้องใช้เวลามากกว่าที่การผลักดันการออกและการควบรวมกิจการของจีนก้าวร้าวในปีนี้ท่ามกลางสงครามการค้าที่ทวีความรุนแรงขึ้นกับสหรัฐอเมริกาและตลาดที่อ่อนแอกว่าคาดว่าจะส่งผลต่อความต้องการหุ้นใหม่

ในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2561 รายได้ของโกลด์แมนในเอเชียซึ่งมีขนาดเล็กที่สุดในสามภูมิภาคเพิ่มขึ้น 9% เป็น 3.9 พันล้านดอลลาร์ ส่วนแบ่งยอดขายของกลุ่ม บริษัท ในเอเชียลดลง 1% ชี้ไปที่ 14% ในช่วงเวลานั้น

Richdale ผู้พูดภาษาจีนกลางที่คล่องแคล่วมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วม Goldman จาก Morgan Stanley ในเดือนมีนาคม 2013

ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งผู้นำเอเชียนั้นเวลลาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มการเงินในภูมิภาคตั้งแต่เดือนมกราคม 2557 ก่อนหน้านั้นเขาเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าตลาดสินเชื่อในเอเชียซึ่งไม่รวมญี่ปุ่น

โกลด์แมนยังประกาศด้วยว่า Raghav Maliah หัวหน้ากลุ่มเทคโนโลยีสื่อและโทรคมนาคมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่นจะกลายเป็นรองประธานระดับโลกของฝ่ายวาณิชธนกิจ

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ของผู้บริหารตั้งแต่โซโลมอนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าผู้บริหารกลุ่มโกลด์แมนเมื่อเดือนที่แล้วชื่อแดนดีสซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มเทคโนโลยีสื่อและกลุ่มวาณิชธนกิจโทรคมนาคมทั่วโลกในฐานะประธานร่วมฝ่ายวาณิชธนกิจ

ดีส์จะแบ่งปันชื่อใหม่ของเขากับ Gregg Lemkau และ Marc Nachmann

การส่งเสริมของดีสมาประมาณหนึ่งสัปดาห์หลังจากโกลด์แมนยกระดับอดีตวาณิชธนกิจร่วมหัวจอห์นวัลทรอนเป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและตั้งชื่อสตีเฟ่นเชร์ร์เป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินคนใหม่

การรายงานโดย Sumeet Chatterjee; เรียบเรียงโดย Christian Schmollinger และ Subhranshu Sahu

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เครื่องบินเจ็ทธุรกิจ Dassault ส่งลง Rafale สูงกว่า
  2. แอพ FIFA ใหม่เพื่อสตรีม World Cup ดึงดูดการถ่ายทอดสดไปยังโทรศัพท์ของคุณ
  3. ฮอตสปอตทันที: Cradlepoint PHS300 เปลี่ยน EVDO เป็น Wi-Fi
  4. Marc Andreessen กำลังทำการรูทสำหรับ Microsoft และคิดว่าคุณควรทำเช่นกัน
  5. การศึกษาเรียกร้องให้มีการลงทุนในการดูแลเด็กปฐมวัยการศึกษาเพื่อรายได้ตลอดชีวิต
  6. เทศกาล Jameed และ Ghee เข้าสู่ปีที่สามส่งเสริมการผลิต Badia
  7. การประลองรถยนต์ร่วมกัน: UberX ให้บริการขี่ฟรีในเมืองใหม่ของ Lyft
  8. กลุ่มที่อยู่ใกล้กับพรรคของอินเดียพยายามเปลี่ยนแปลงกฎหมายสิทธิบัตรหลังจากคำตัดสินของศาลโปร - มอนซานโต
  9. AIM 2015 จะเป็นเจ้าภาพการประชุมโต๊ะกลมรัฐมนตรีเกี่ยวกับแนวโน้มการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ
  10. Amazon พยายามที่จะยุติการสอบสวน e-book ต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรป: แหล่งที่มา