UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :ผู้นำไอร์แลนด์เหนือยื่นอุทธรณ์ต่อ VP Pence ต่อความท้าทายของบอมบาร์เดียร์

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:屋庐槟 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:185 รอง

BELFAST (Reuters) - ข้อพิพาทระหว่าง Boeing Co ( ) กับ Bombardier คู่ต่อสู้ของแคนาดา ( ) ที่มีความเสี่ยงต่อตำแหน่งงานหลายพันแห่งในไอร์แลนด์เหนืออาจส่งผลกระทบต่อความสงบสุขในภูมิภาคผู้นำของสองฝ่ายหลักเตือนรองประธานาธิบดีสหรัฐ ไมค์เพนซ์

โลโก้ของ บริษัท Bombardier ผู้ผลิตเจ็ทนั้นมีรูปประกอบอยู่ในบูธของพวกเขาระหว่างการประชุมและนิทรรศการทางธุรกิจการบินแห่งยุโรป (EBACE) ในเจนีวาสวิตเซอร์แลนด์ 22 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Denis Balibouse

เทเรซ่านายกรัฐมนตรีอังกฤษได้ขอให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ขอเรียกร้องให้ บริษัท การบินและอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในโลกลดความท้าทายกับบอมบาร์เดียร์ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อโรงงานที่มีพนักงาน 4,500 คนในจังหวัดอังกฤษ

บอมบาร์เดียร์เป็นนายจ้างผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์เหนือและพรรคอนุรักษ์นิยมของเมย์ขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของพรรคสหภาพประชาธิปไตยไอร์แลนด์เหนือ (DUP) สำหรับพรรคเสียงข้างมากในรัฐสภา

“ สำหรับเศรษฐกิจขนาดเล็กเช่นของเราความสำคัญของการมีส่วนร่วมที่บอมบาร์เดียร์ไม่สามารถทำให้เกิดขึ้นได้ ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นกับเราจากกรณีที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกำลังเกิดความตื่นตระหนกและกว้างไกลเกินกว่าที่มันจะปรากฏขึ้นทันที” ผู้นำ DUP Arlene Foster และ Michelle O'Neill แห่ง Sinn Fein กล่าวในจดหมายถึงเพนซ์ สำนักข่าวรอยเตอร์

“ ความปลอดภัยของเศรษฐกิจของเรามีและยังคงเป็นส่วนสำคัญของความพยายามของเราในการส่งมอบสันติภาพผ่านความเจริญรุ่งเรือง ในช่วงเวลาที่เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการขั้นตอนต่อไปในกระบวนการสันติภาพของเราและแก้ไขปัญหาทางการเมืองในปัจจุบันของเราปัญหานี้สร้างปัจจัยใหม่และที่สำคัญที่อาจเกิดขึ้น”

ชาตินิยมชาวไอริช Sinn Fein และ DUP โปรอังกฤษได้พยายามมานานหลายเดือนในการจัดตั้งรัฐบาลแบ่งปันอำนาจเงินทองซึ่งเป็นส่วนสำคัญของข้อตกลงสันติภาพปี 1998 ที่สิ้นสุด 30 ปีของการใช้ความรุนแรงทางนิกายในไอร์แลนด์เหนือ

วอชิงตันมีบทบาทสำคัญในการช่วยนายหน้าจัดการ

ฝ่ายต่างๆยืนยันว่าผู้นำของพวกเขาส่งจดหมายลงวันที่ 12 กันยายน

โบอิ้งในปีนี้ขอให้กระทรวงพาณิชย์สหรัฐตรวจสอบเงินอุดหนุนที่ถูกกล่าวหาและการกำหนดราคาที่ไม่เป็นธรรมที่บอมบาร์เดียร์โดยกล่าวหาว่าขายสายการบินระยะกลาง CSeries จำนวน 75 ลำให้กับ Delta Air Lines ( ) ในราคาต่ำกว่าต้นทุน

ศาลการค้าของสหรัฐฯมีกำหนดจะให้คำวินิจฉัยเบื้องต้นเกี่ยวกับการร้องเรียนของ Boeing เมื่อวันที่ 25 กันยายน

เรียบเรียงโดย Padraic Halpin และ Matthew Mpoke Bigg

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว