บริษัท ไวน์สไตน์บอกว่าจะฟ้องล้มละลาย

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:段干吴 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:201 รอง

(รอยเตอร์) - บริษัท เวนสไตน์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าสตูดิโอภาพยนตร์ของสหรัฐซึ่งอดีตประธานฮาร์วีย์เวนสไตน์ถูกกล่าวหาว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศและถูกทำร้ายวางแผนที่จะยื่นฟ้องล้มละลายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

การยื่นเรื่องเพื่อป้องกันการล้มละลายทำให้เกิดความไม่แน่นอนเกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงที่กล่าวหาว่าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของเวนสไตน์สามารถชดเชยได้

ข้อตกลงที่จัดหาให้มีการจัดหาเงินทุนสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ แต่ในการล้มละลายผู้หญิงอาจได้รับการปฏิบัติในฐานะเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันซึ่งสามารถชดใช้เพนนีในสกุลเงินดอลลาร์สำหรับการเรียกร้องของพวกเขาเท่านั้น

บริษัท เวนสไตน์ใกล้จะลงนามในข้อตกลงในเดือนนี้ซึ่งนักลงทุนนำโดยอดีตประธานาธิบดีโอบามาอย่าง Maria Contreras-Sweet กว่า 500 ล้านดอลลาร์ แต่คดีที่ยื่นฟ้องโดยนายพล Eric Schneiderman เมื่อวันที่ 11 ก.พ. การเจรจาต่อรอง

ชไนเดอร์แมนต้องการข้อตกลงใด ๆ เพื่อให้ผลตอบแทนที่เพียงพอแก่ผู้หญิงที่กล่าวว่าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของเวนสไตน์คุ้มครองพนักงานของ บริษัท และไม่ให้รางวัลแก่ผู้บริหารที่ถูกกล่าวหาว่ารู้เรื่องการละเมิด

สำนักงานของชไนเดอร์แมนกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังในการยุบการเจรจาข้อตกลงซึ่งรวมถึงคำมั่นสัญญาจากผู้ซื้อมากถึง 90 ล้านเหรียญสหรัฐในการชดเชยเหยื่อ

ผู้หญิงมากกว่า 70 คนกล่าวหาว่าไวน์สไตน์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ชายที่มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวู้ดเรื่องการประพฤติมิชอบทางเพศรวมถึงการข่มขืน เวนสไตน์ปฏิเสธว่าไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับใคร

“ ข้อตกลง (เพื่อขาย บริษัท ) จะดีที่สุดสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อโดยสมมติว่ามีเงินจำนวนมากถูกวางไว้นอกเหนือจากการซื้อกิจการเพื่อชดเชยผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ” ดั๊กวิกดอร์นักกฎหมายจากนิวยอร์กกล่าว ถูกกล่าวหาว่าละเมิด

คนอื่น ๆ กล่าวว่าการล้มละลายไม่จำเป็นต้อง จำกัด การเรียกร้องและสามารถแนะนำการกำกับดูแลการสร้างกองทุนของเหยื่อได้มากขึ้น

“ เราไม่คิดว่าการล้มละลายในท้ายที่สุดจะ จำกัด สิ่งที่เหยื่อจะได้รับ” Elizabeth Fegan ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในคดีฟ้องร้องที่ยังไม่ถึงกำหนดระดับกล่าว “ การเรียกร้องของเราไม่เพียง แต่ต่อต้าน บริษัท เวนสไตน์ แต่ยังต่อคณะกรรมการซึ่งจะยังคงมีภาระรับผิดต่อไป”

Fegan เสริมว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออาจได้รับการชำระคืนโดยนโยบายการประกันสำหรับ บริษัท เวนสไตน์และกรรมการและเจ้าหน้าที่ของ บริษัท

ข้อเสนอล่าสุดของ Contreras-Sweet ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของสำนักงานของ Schneiderman และไม่ได้จัดสรรเงินเพียงพอเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานของ บริษัท ประมาณ 150 คนจะได้รับค่าจ้างในขณะที่รอการปิดการขายตามจดหมายจากคณะกรรมการของ The Weinstein บริษัท เพื่อ Contreras-Sweet และเป็นหนึ่งในนักลงทุนของเธอเศรษฐี Ron Burkle จาก The Yucaipa Companies LLC

“ ในขณะที่เรารับรู้ว่านี่เป็นผลลัพธ์ที่โชคร้ายอย่างยิ่งสำหรับพนักงานของเราเจ้าหนี้ของเราและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อคณะกรรมการไม่มีทางเลือกนอกจากต้องแสวงหาทางเลือกที่มีศักยภาพเพียงเพื่อเพิ่มมูลค่าที่เหลือของ บริษัท : กระบวนการล้มละลายอย่างเป็นระบบ” บริษัท กล่าว คำสั่งส่งอีเมล

ในจดหมายของ บริษัท The Weinstein กล่าวว่าข้อเสนอการซื้อกิจการจะเพิ่มหนี้สินที่เหลืออยู่สำหรับสตูดิโอ“ สร้างเส้นทางการเงินที่จะล้มเหลว” โดยเสริมว่าการทำข้อตกลงอาจใช้เวลาหลายเดือนในการปิดกิจการ

รูปถ่าย: Harvey Weinstein พูดในงานประชุมสื่อและการสื่อสารระดับโลกประจำปีที่ UBS ครั้งที่ 40 ที่ New York, NY, US เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2555 REUTERS / Carlo Allegri / File File

ในแถลงการณ์ Contreras-Sweet กล่าวว่าเป็นความเข้าใจของเธอว่าเธอ“ ใกล้จะเซ็นเอกสารธุรกรรมในสองสามวัน”

“ น่าเสียดายที่การทำธุรกรรมนี้สิ้นสุดลงแล้ว” เธอกล่าวพร้อมเสริมว่ามันเป็นเป้าหมายของเธอในการสร้าง บริษัท ที่นำโดยผู้หญิงรักษาพนักงานและเป็นตัวแทนของ“ มาตรฐานทองคำด้านการกำกับดูแลกิจการและความโปร่งใส”

The Weinstein Company ซึ่ง Reuters รายงานว่ามีหนี้สินราว 375 ล้านดอลลาร์เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2548 และได้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์รวมถึง "The King's Speech" และ "Silver Linings Playbook"

การรายงานการซื้อ Jessica DiNapoli และ Karen Freifeld ในนิวยอร์ก รายงานเพิ่มเติมโดย Rich McKay ในแอตแลนตา; แก้ไขโดย Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว