Apple วางแผน iPhone ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2018: Bloomberg

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:闾勐 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:2 รอง

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Apple Inc เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่สามเครื่องในปีนี้รวมถึง iPhone ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาอุปกรณ์ที่อาจมีจอแสดงผลที่ใหญ่กว่าโทรศัพท์เรือธงของซัมซุงคู่แข่ง .

รูปถ่าย: กล่องของ iPhone X ถูกวาดขึ้นในช่วงเปิดตัวที่ร้าน Apple Store ในสิงคโปร์ 3 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Edgar Su / Photo File

ทั้งสามคนยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นเดียวกับ iPhone X รุ่นปัจจุบันและรุ่นที่ราคาไม่แพงพร้อมคุณสมบัติหลักบางอย่างของ X

โทรศัพท์รุ่นใหม่สามารถพลิกฟื้นขนาดจอสงครามเมื่อหลายปีที่ผ่านมาในขณะที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนกำลังพยายามสร้างฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อล่อลวงผู้ซื้อในตลาดที่อิ่มตัว ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกลดลง 0.1% ในปีที่แล้วจากข้อมูลของ บริษัท วิจัย IDC โดย Apple และ Samsung Electronics Co Ltd ขยายการส่งออกเพียง 1.9% และ 0.2% ตามลำดับ

ผู้ผลิต iPhone กำลังดำเนินการทดสอบการผลิตกับซัพพลายเออร์และคาดว่าจะประกาศโทรศัพท์ใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ อย่างไรก็ตามแผนยังคงสามารถเปลี่ยนแปลงได้รายงานดังกล่าว ( )

Apple ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น หุ้นเพิ่มขึ้นเกือบ 2% อยู่ที่ $ 178.95 ในการซื้อขายช่วงกลางวัน ก่อนหน้านี้ในวันนี้ Warren Buffett เศรษฐีพันล้านได้พูดคุยเกี่ยวกับสัดส่วนการถือหุ้นของ บริษัท ของเขาในผู้ผลิต iPhone ซึ่งช่วยเพิ่มหุ้น

Bloomberg รายงานว่า iPhone ที่ใหญ่ที่สุดอาจมีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว (16.5 ซม.) ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 6.2 นิ้ว (15.75 ซม.) Samsung Galaxy S9 Plus ประกาศในวันจันทร์ที่บาร์เซโลนาสเปนและใหญ่กว่า Samsung Note 8 ปัจจุบัน 6.3 นิ้วหน้าจอ Samsung ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ซีรีย์ Note ใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าอาจเปิดตัวหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับที่แอปเปิลรุ่นใหม่ออกสู่ตลาด

แต่ Bob O'Donnell หัวหน้าฝ่ายวิจัยเทคโนโลยีกล่าวว่ารายงานใหม่ของ iPhone สามเครื่องคือ“ ส่วนขยายที่มีความสำคัญอย่างมากของสายผลิตภัณฑ์” สำหรับ Apple:“ หนึ่งที่ใหญ่กว่าหนึ่งราคาถูกกว่าและอีกหนึ่งอัพเกรดเป็น iPhone X ที่มีอยู่”

บริษัท ที่อิงตามคูเปอร์ติโน่เมื่อต้นเดือนนี้คาดการณ์รายรับที่น่าผิดหวังของ $ 60 พันล้านถึง 62 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับไตรมาสที่สองซึ่งสิ้นสุดในเดือนมีนาคมโดยมีรายงานจากสื่อจำนวนหนึ่งชี้ไปที่ความต้องการที่ลดลงสำหรับ iPhone X ถึงคริสต์มาส

ด้วยยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกค่อนข้างคงที่ผู้ขายจึงมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคทิ้งโทรศัพท์เก่าของพวกเขาก่อนหน้านี้

“ ลักษณะการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนทั้งหมดได้เปลี่ยนไปแล้ว” O'Donnell กล่าว “ มันไม่เกี่ยวกับสิ่งที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด มันเกี่ยวกับเวลาที่โทรศัพท์ของฉันเก่าฉันจำเป็นต้องอัพเกรดและสิ่งที่สามารถใช้ได้เมื่อฉันต้องการโทรศัพท์ใหม่”

ซัมซุงในวันอาทิตย์เปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S9 ซึ่งเป็นเรือธงโดยเน้นการใช้งานแอพพลิเคชั่นภาพสำหรับโซเชียลมีเดียกล้องที่ปรับปรุงแล้วและเครื่องมือเสียงที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์

Bloomberg กล่าวว่าร่างของโทรศัพท์ขนาดใหญ่จะมีขนาดใกล้เคียงกับ iPhone 8 Plus แต่หน้าจอจะมีขนาดใหญ่กว่า 8 Plus ประมาณหนึ่งนิ้วเนื่องจากการออกแบบที่ล้ำสมัย Apple ยังวางแผนอุปกรณ์สีทองเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายในเอเชีย Bloomberg รายงาน

Apple ยังเตรียมการอัพเดท iPhone X ขนาดปกติ Bloomberg กล่าวเสริมว่าโทรศัพท์คาดว่าจะใช้โปรเซสเซอร์ A12 รุ่นต่อไปและจะยังคงรวมถึงขอบเหล็กกล้าไร้สนิมและจะเป็นข้อเสนอสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ของ Apple

สิ่งที่ยังไม่ชัดเจนคือ Apple จะตัด iPhone รุ่นปัจจุบันออกจากรุ่นต่างๆหรือไม่ บริษัท ได้รักษารูปแบบเก่า ๆ เช่น iPhone SE ซึ่งเป็น iPhone 5 ที่ได้รับการอัปเดตโดยวางไว้ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อมอบข้อเสนอราคาต่ำสำหรับตลาดที่กำลังพัฒนาเช่นอินเดีย

แอปเปิลยังได้รวบรวมตลาด iPhone ที่ใช้แล้วเพื่อขยายส่วนแบ่งผู้ใช้สมาร์ทโฟน เมื่อลูกค้าขาย iPhone เก่าของพวกเขาสำหรับ iPhone เครื่องใหม่ iPhone เก่า“ จะรีบไปหาลูกค้าคนอื่นที่เหมาะสมกับการมี iPhone ที่เป็นเจ้าของก่อนหน้านี้” CEO Tim Cook กล่าวกับนักลงทุนในการทำกำไรเมื่อต้นเดือนนี้

รายงานโดย Sonam Rai ใน Bengaluru และ Stephen Nellis ใน San Francisco; แก้ไขโดย Peter Henderson และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว