2019 คาสิโนออนไลน์:แบล็กสโตนกำลังเจรจาซื้อ บริษัท ไซเบอร์ในอิสราเอลถึง 40%

เวลา:2019-09-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:言砒鼐 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:80 รอง

เทลอาวีฟ (รอยเตอร์) - แบล็กสโตนกรุ๊ป ( ) กำลังเจรจาขั้นสูงเพื่อจ่าย $ 400 ล้านสำหรับ 40 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท เอกชนในอิสราเอล NSO Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตสปายแวร์สำหรับอุปกรณ์พกพา

ข้อมูลสัญลักษณ์และการซื้อขายสำหรับกลุ่มแบล็กสโตนแสดงอยู่ที่โพสต์ซึ่งมีการซื้อขายบนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) 4 เมษายน 2559 REUTERS / Brendan McDermid

นักลงทุนรายอื่น - ClearSky - คาดว่าจะเข้าร่วมแบล็กสโตนในการทำข้อตกลงในฐานะผู้ซื้อรายที่สองร้อยละ 10 นักวิเคราะห์กล่าว

โฆษกของ NSO กล่าวว่าเขาไม่สามารถยืนยันรายงานได้ แบล็กสโตนซึ่งเป็น บริษัท ที่กู้ยืมเงินในนิวยอร์กไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที ClearSky ไม่ตอบกลับคำขอของรอยเตอร์ในทันที

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาภายใต้การตรวจสอบของ NSO ภายใต้การพิจารณาของรัฐบาลเม็กซิโกได้ใช้สปายแวร์มือถือ Pegasus ของ NSO ในการกำหนดเป้าหมายประชาชนภาคเอกชน

นักวิจัยไซเบอร์กับ Citizen Lab ที่ Munk School of Global Affairs ของมหาวิทยาลัยโตรอนโตกล่าวเมื่อเดือนที่แล้วรัฐบาลเม็กซิโกพยายามติดตั้งซอฟต์แวร์ Pegasus บนอุปกรณ์ที่เป็นของผู้ร่างกฎหมายฝ่ายค้านรวมถึงประชาชนส่วนตัวรวมถึงนักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชนและนักข่าว [nL1N1JH01Y]

ประธานาธิบดีเม็กซิกันเอ็นริเกเปน่านีเอโตได้ขอให้สำนักงานอัยการสูงสุดสอบสวนข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการใช้เพกาซัส เขาบอกว่าเขาต้องการไปที่ด้านล่างของข้อกล่าวหาซึ่งเขาบอกว่าเป็นเท็จ

ผู้เชี่ยวชาญด้านสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติในวันพุธที่ผ่านมาได้เรียกร้องให้รัฐบาลเม็กซิโกดำเนินการสอบสวนอย่างเป็นกลางต่อข้อกล่าวหาเรื่องการสอดแนมที่ผิดกฎหมาย [nL5N1KA4VF]

NSO ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Omri Lavie และ Shalev Hulio บริษัท หุ้นส่วนภาคเอกชน Francisco Partners จ่าย 120 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อหุ้นใหญ่ใน NSO ในปี 2014

นักวิเคราะห์กล่าวว่าพันธมิตรของฟรานซิสโกสามารถบรรลุทางออกบางส่วนผ่านข้อตกลงที่ใหญ่กว่าการลงทุนเริ่มต้นถึงสี่เท่า หนึ่งเดือนครึ่ง NSO จ่ายเงินปันผล 230 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะไม่รวมอยู่ในมูลค่าของดีลดังกล่าว

ภายใต้ข้อตกลงนี้หุ้นส่วนของฟรานซิสโกจะเป็นเจ้าของ NSO ร้อยละ 40 แบล็กสโตนและเคลียร์สกีจะถือหุ้นร้อยละ 40 ผู้ก่อตั้งจะมีร้อยละ 6 ต่อคนและพนักงาน 500 คนของ บริษัท จะถือส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 8

รายงานเพิ่มเติมโดย Jim Finkle ในโตรอนโต

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อิหร่านต่อสู้กับพายุฝุ่น
  2. ข้อตกลงทางการค้ากับการค้าของ EU มีขอบเขตมากกว่าที่คาด: เจ้าหน้าที่สหรัฐ
  3. ทาจิกิสถานอียิปต์หารือเกี่ยวกับความร่วมมือในด้านการท่องเที่ยว
  4. ธุรกิจของอังกฤษของ Bell Pottinger เกิดขึ้นหลังจากที่เรื่องอื้อฉาวของแอฟริกาใต้
  5. ซิตี้ลงทุนอีก 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในการเปลี่ยนชื่อหน่วยเม็กซิโก Citibanamex
  6. สหรัฐอเมริกาส่งเฮลิคอปเตอร์ Black Hawk ใหม่ 12 ลำไปยังจอร์แดน
  7. AIM 2015 เพื่อเน้นโอกาสการลงทุนในภาค SME
  8. Moto X เปิดตัว Sprint ในวันที่ 6 กันยายน
  9. โรลส์ - รอยซ์ออกจากการแข่งขันเพื่อขับเคลื่อนเครื่องบินตลาดกลางของโบอิ้งที่วางแผนไว้
  10. หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเทสลาลาออกหลังจาก 11 ปี