สหรัฐฯเสนอน้ำมันมากถึง 6 ล้านบาร์เรลจากการสำรองฉุกเฉิน

เวลา:2019-09-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:况云伺 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:181 รอง

รูปถ่าย: เขาวงกตของท่อและวาล์วน้ำมันดิบเป็นภาพในระหว่างการท่องเที่ยวโดยกระทรวงพลังงานที่สำรองปิโตรเลียมเชิงกลยุทธ์ในฟรีพอร์ต, เท็กซัส, สหรัฐอเมริกา 9 มิถุนายน 2016 REUTERS / Richard Carson

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - กระทรวงพลังงานสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าจะเสนอน้ำมันดิบหวานมากถึงหกล้านบาร์เรลจากการสำรองฉุกเฉินแห่งชาติในการขายที่ได้รับคำสั่งจากกฎหมายก่อนหน้านี้เพื่อระดมทุนเพื่อปรับปรุงโรงงานให้ทันสมัย

กฎหมายของประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ได้ลงนามเมื่อปีที่แล้วกำหนดให้แผนกจัดเก็บยอดขายเพื่อระดมทุน 300 ล้านดอลลาร์รวมถึงงานด้านการขนส่งสินค้าไปยังคลังน้ำมันเชิงยุทธศาสตร์หรือ SPR ซึ่งจัดขึ้นในถ้ำบนชายฝั่งเท็กซัสและลุยเซียนา กฎหมายก่อนหน้านี้ได้รับคำสั่งจากการขายซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 649 ล้านบาร์เรล

ในขณะที่ราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากกลุ่มผู้ผลิตโอเปกและรัสเซียทำงานร่วมกันเพื่อตัดเสบียง แต่การขายไม่ได้เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าสหรัฐฯกำลังมองหาการสร้างสมดุลระหว่างตลาดในปัจจุบันกับ SPR นายริคเพอร์รีรัฐมนตรีกระทรวงพลังงานของสหรัฐฯผู้ซึ่งกล่าวว่าผลกระทบด้านราคาจากการแตะการสำรองเพื่อความสมดุลของอุปทานมักเกิดขึ้นชั่วคราวไม่ได้กล่าวถึงการขายในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ถึงกระนั้นปริมาณน้ำมันก็อาจตึงตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเนื่องจากการคว่ำบาตรการส่งออกน้ำมันดิบของอิหร่านและเวเนซุเอลาจาก บริษัท ผู้บริหารของทรัมป์และการลดอุปทานของผู้ผลิตจาก OPEC และรัสเซีย

เวลาของการขายที่ได้รับคำสั่งอาจ“ เป็นคำเตือนแก่ผู้ผลิตโอเปคว่าการใช้ SPR ขนาดใหญ่ในอนาคตอาจบ่อนทำลาย” ความพยายามในการเพิ่มราคาน้ำมันอย่างน้อยก็ชั่วคราวนักวิเคราะห์จาก ClearView Energy Partners กล่าวในหมายเหตุ

ระยะเวลาการส่งมอบการขายจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมถึง 14 พฤษภาคมสำหรับน้ำมันจากเวสต์แฮ็คเบอร์รี่และบิ๊กฮิลของกองหนุนและตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมถึง 31 พฤษภาคมจากไซต์ไบรอันกอง ข้อเสนอสำหรับน้ำมันจะต้องได้รับภายใน 13 มีนาคมกรมกล่าว

รายงานโดย Timothy Gardner และ Valerie Volcovici; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama, Meredith Mazzilli และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อิหร่านต่อสู้กับพายุฝุ่น
  2. ข้อตกลงทางการค้ากับการค้าของ EU มีขอบเขตมากกว่าที่คาด: เจ้าหน้าที่สหรัฐ
  3. ทาจิกิสถานอียิปต์หารือเกี่ยวกับความร่วมมือในด้านการท่องเที่ยว
  4. ธุรกิจของอังกฤษของ Bell Pottinger เกิดขึ้นหลังจากที่เรื่องอื้อฉาวของแอฟริกาใต้
  5. ซิตี้ลงทุนอีก 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในการเปลี่ยนชื่อหน่วยเม็กซิโก Citibanamex
  6. สหรัฐอเมริกาส่งเฮลิคอปเตอร์ Black Hawk ใหม่ 12 ลำไปยังจอร์แดน
  7. AIM 2015 เพื่อเน้นโอกาสการลงทุนในภาค SME
  8. Moto X เปิดตัว Sprint ในวันที่ 6 กันยายน
  9. โรลส์ - รอยซ์ออกจากการแข่งขันเพื่อขับเคลื่อนเครื่องบินตลาดกลางของโบอิ้งที่วางแผนไว้
  10. หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเทสลาลาออกหลังจาก 11 ปี