UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :Dimon ของ JPMorgan ปกป้องบทบาทที่ปรึกษาของทรัมป์ซึ่งเป็นกฎระเบียบ

เวลา:2019-09-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:伊胖佛 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:134 รอง

FILE PHOTO - Jamie Dimon ประธานและซีอีโอของ JPMorgan Chase & Co. พูดในระหว่างการประชุม Milken Institute Global Conference ใน Beverly Hills, California, US เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Mike Blake / File Photo

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เจพีมอร์แกนเชสแอนด์โค ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเจมี่ได ตอบข้อวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ถือหุ้นโกรธในบทบาทของเขาในการให้คำปรึกษากับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจ

ในการประชุมประจำปีของธนาคารใน Wilmington เดลาแวร์ผู้เข้าร่วมประชุมหลายคนต้องการคำตอบจาก Dimon เกี่ยวกับบทบาทของเขาในสภาธุรกิจ White House และการมีส่วนร่วมของ JPMorgan กับความพยายามในการควบคุมทางการเงินในวอชิงตัน

“ ฉันจะพยายามช่วยประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเพราะฉันเป็นผู้รักชาติ” ดิมอนกล่าว “ นั่นไม่ได้หมายความว่าเราเห็นด้วยกับนโยบายทั้งหมดที่การบริหารจัดการเกิดขึ้น”

ถามว่าเขาจะก้าวลงจากเวทียุทธศาสตร์และนโยบายของทรัมป์ซึ่งรวมถึงผู้นำกว่าสิบคนของ บริษัท ยักษ์ใหญ่ Dimon กล่าวอย่างง่ายๆว่า“ ไม่”

เช่นเดียวกับการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีที่จัดขึ้นโดยธนาคารสหรัฐรายใหญ่อื่น ๆ ในปีนี้ JPMorgan ถูกครอบงำโดยนักเคลื่อนไหวที่กังวลเกี่ยวกับสถานะของทรัมป์ด้านการเข้าเมืองชนกลุ่มน้อยสิทธิมนุษยชนและสิ่งแวดล้อม

ธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงของการประชุมมีความขัดแย้งน้อยลง: ผู้ถือหุ้นออกเสียงลงคะแนนด้านกับผู้บริหารในมติที่สำคัญทั้งหมดรวมถึงการเลือกตั้งกรรมการและค่าตอบแทนผู้บริหาร ข้อเสนอของนักเคลื่อนไหวถูกปฏิเสธแม้ว่าข้อเสนอเพื่อให้นักลงทุนที่มี 10 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนหุ้นทั้งหมดที่โดดเด่นในการเรียกประชุมพิเศษได้รับการสนับสนุนมากกว่า 42 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับการสนับสนุนจากหุ้นที่มีการโหวตตามตัวเลขเบื้องต้นของธนาคาร

ในการพูดคุยกับทรัมป์ดิม่อนได้อุปมาอุปมัยซ้ำหลายครั้งที่เขาใช้เกี่ยวกับประธานาธิบดีที่เป็นนักบินและเครื่องบินของสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้เขายังปกป้องประวัติของ JPMorgan ด้วยประเด็นที่ผู้ถือหุ้นยกขึ้นรวมถึงการสนับสนุน“ การค้าเสรีและเป็นธรรม” กับเม็กซิโกและเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าความพยายามลดกฎระเบียบของวอลล์สตรีทจะช่วยเศรษฐกิจ

การรายงานโดย Dan Freed; เขียนโดย Lauren Tara LaCapra; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. หุ้นกลุ่ม Kering ร่วงลงกุชชี่อ่อนแอกว่าที่คาดการณ์เล็กน้อย
  2. CNET อยู่ใน Facebook แล้ว
  3. แอพ PayPal ที่ออกแบบใหม่ต้องการให้คุณสั่งซื้อล่วงหน้าโดยไม่ข้ามบรรทัด
  4. FAO จะจัดสรรเงินทุนสำหรับการดำเนินโครงการใหม่ในอาเซอร์ไบจาน
  5. เครื่องวางแผน Turboprop ATR กล่าวว่าความต้องการเพียงพอที่จะทำให้การผลิตมีเสถียรภาพ
  6. Zaatari ค่ายจัดงาน 'ประวัติการณ์'
  7. ธนาคารกลางแห่งอาเซอร์ไบจานจะจัดการประมูลอีกครั้ง
  8. Facebook เพื่อชำระเงินคืนผู้โฆษณาบางส่วนหลังจากค้นพบข้อบกพร่อง
  9. Feynan Ecolodge สั้น ๆ สำหรับรางวัลการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
  10. อาเซอร์ไบจาน, เซอร์เบียจะลงนามข้อตกลง 2 ข้อในการเยือนของประธานาธิบดีอเล็กซานดาร์วุจชิกในบากู