แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :รัสเซียเล็งเห็นว่าอินเดียกำลังเข้าร่วมการเจรจาการขนส่งทางเดินเหนือ - ใต้

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:万柙 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:146 รอง

ตาม

มีความจำเป็นต้องดึงดูดอินเดียให้มีการหารือเกี่ยวกับเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับการส่งมอบสินค้าและการพัฒนาทางเดินการขนส่งระหว่างประเทศทางเหนือ - ใต้รองประธานฝ่ายรถไฟรัสเซียคนแรก Alexander Misharin บอกเทรนด์ในการสัมภาษณ์ 6 ส.ค.

“ สิ่งนี้จะช่วยให้การอธิบายรายละเอียดของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าได้อย่างครอบคลุมรวมถึงทำให้กระบวนการประสานงานและการอนุมัติข้อตกลงระหว่างทั้งสองฝ่ายง่ายขึ้น” เขากล่าว

จากข้อมูลของ Misharin ทุกด้านของโครงการทางเดินเหนือ - ใต้กำลังพยายามอย่างมากในการสร้างเงื่อนไขที่จำเป็นเพื่อดึงดูดการขนส่งสินค้าไปยังเส้นทางนี้

เขากล่าวว่ารัสเซียอาเซอร์ไบจานและอิหร่านยืนยันความสนใจในความร่วมมือด้านการขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์การบำรุงรักษาการจัดการและการจัดเก็บในอาณาเขตของอาเซอร์ไบจานและอิหร่านภายในเขตการขนส่งทางเหนือ - ใต้

“ ปัจจุบันเรามีข้อตกลงกับอาเซอร์ไบจันและพันธมิตรอิหร่านในการนำเสนอและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ขนส่งร่วมให้กับผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าที่มีศักยภาพ” เขากล่าว “ เราตัดสินใจที่จะเสริมสร้างความร่วมมือของผู้ให้บริการโลจิสติกส์ในสามประเทศ นอกจากนี้เรายังได้ตกลงที่จะดำเนินการต่อในการกำหนดนโยบายอัตราค่าไฟฟ้าที่สอดคล้องกันและการดึงดูดสินค้าไปยังทางเดินระหว่างการขนส่งทางเหนือ - ใต้

รองประธานคนแรกของรถไฟรัสเซียเตือนว่าในเดือนพฤษภาคม 2559 หัวหน้ารถไฟรัสเซียและอิหร่านตกลงที่จะส่งรถไฟตู้ทดสอบจากเมืองบันดาร์อับบาสไปยังกรุงมอสโกและสร้างคณะทำงานที่เกี่ยวข้องขึ้น

“ ปัจจุบันบรรจุอยู่ในอินเดีย แผนการขนส่งรวมถึงทางเลือกในการขนส่งสินค้าทางอิหร่านได้ถูกจัดทำขึ้น การทดสอบการเปิดตัวรถไฟตู้คอนเทนเนอร์บนเส้นทางบันดาร์อับบาส - มอสโกจะเปิดเผยปัญหาที่เป็นไปได้และปัญหาคอขวดของการขนส่งผ่านเส้นทางนี้” เขากล่าว

“ หลังจากการวิ่งของรถไฟเราเชื่อว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะสร้างข้อเสนอเกี่ยวกับเงื่อนไขการรวมพิธีการศุลกากรของสินค้า, เงื่อนไข, ราคาของการจัดส่งรวมถึงเงื่อนไขของเส้นทางขนส่งสินค้าผ่านทางขนส่งทางเหนือ - ใต้ระหว่างประเทศผ่านอาณาเขต ของอาเซอร์ไบจาน” มิชารินกล่าว

ทางเดินเหนือ - ใต้มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมโยงยุโรปเหนือกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันจะทำหน้าที่เป็นลิงค์เชื่อมต่อทางรถไฟของอาเซอร์ไบจานอิหร่านและรัสเซีย

ในระยะแรกทางเดินทิศเหนือ - ใต้จะขนส่งสินค้า 5 ล้านตันต่อปีพร้อมขยายการขนส่งไปอีกกว่า 10 ล้านตัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Telefonica Deutschland เรียกร้องให้หน่วยงานกำกับดูแลปิดกั้นการซื้อขาย Vodafone-Liberty
  2. Andreas Lubitz นักฆ่านักบินชาวเยอรมันบอกกับอดีตแฟนสาวว่าเขาจะ 'ทำอะไรบางอย่างที่จะเปลี่ยนทั้งระบบ' ในการคุยโม้
  3. เอกอัครราชทูต: เม็กซิโกกระชับความสัมพันธ์ทางการค้ากับอาเซอร์ไบจาน [อัพเดท]
  4. สถานีตรวจสอบคุณภาพน้ำทะเลแห่งใหม่ติดตั้งที่อควาบา
  5. UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :Dimon ของ JPMorgan ปกป้องบทบาทที่ปรึกษาของทรัมป์ซึ่งเป็นกฎระเบียบ
  6. กลุ่มแคมเปญ Avaaz เรียกร้องให้สหภาพยุโรปปิดกั้นข้อตกลงมอนซานโตของไบเออร์
  7. จีนบอกว่าได้รับเชิญให้เข้าร่วมแผง FAA ใน Boeing 737 Max
  8. ความสัมพันธ์จอร์แดน - เยอรมนี 'ใกล้เคียงที่สุด'
  9. กองทัพทำลายยานพาหนะของ 'ผู้ค้ายาเสพติด' ที่ชายแดนซีเรีย
  10. มีองค์กรของสหรัฐน้อยกว่า 10 คนกล่าวว่าถูกโจมตีจากการโจมตีของ ransomware: เป็นทางการ