อาเซอร์ไบจานมองเส้นทางรถไฟระหว่างประเทศใหม่

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公羊塍 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:278 รอง

โดย Sara Israfilbayova

โครงการโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งได้ถูกดำเนินการในภาคการขนส่งของอาเซอร์ไบจานเพื่อเสนอให้ประเทศกลายเป็นศูนย์กลางการขนส่งในภูมิภาค สิ่งนี้รวมถึงการก่อสร้างท่าเรือการค้าระหว่างประเทศบากูสนามบินที่ทันสมัยและถนนที่มีความสำคัญระดับนานาชาติการต่ออายุเส้นทางรถไฟในเส้นทางของการขนส่งทางตะวันออก - ตะวันตกและทางเหนือ - ใต้

โครงการเหล่านี้มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการขยายความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศของประเทศและความน่าดึงดูดสำหรับผู้ขนส่ง

วันนี้การเจรจากำลังดำเนินการเพื่อสร้างเส้นทางระหว่างประเทศใหม่สำหรับการขนส่งสินค้าจากจีนตอนใต้ไปยังยุโรปผ่านดินแดนของคีร์กีซสถานอุซเบกิสถานเติร์กเมนิสถานและอาเซอร์ไบจาน

หัวหน้าภาควิชารถไฟอาเซอร์ไบจานในการพิจารณาคดีพรรคอาเซอร์ไบจานใหม่ (YAP) Kheyrulla Humbatov กล่าวว่ารถไฟอาเซอร์ไบจานร่วมกับโครงสร้างการขนส่งอื่น ๆ เป็นผู้ริเริ่มและมีส่วนร่วมในโครงการระหว่างประเทศที่สำคัญหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มศักยภาพการขนส่งของประเทศ

“ สมาคมเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปลายปี 2559 มีการเก็บภาษีศุลกากรรวมและระบบ“ หน้าต่างเดียว” บนเส้นทางตั้งแต่นั้นมา ขณะนี้มีการเตรียมมาตรการสำหรับเส้นทางอื่นของทางเดินทิศเหนือ - ใต้” Humbatov กล่าวกับ Trend

เขาจำได้ว่าสำหรับการพัฒนาทางเดินเหนือ - ใต้เพิ่มเติมการบริหารทางรถไฟของอาเซอร์ไบจานรัสเซียและอิหร่านได้จัดรูปแบบการขนส่งทดสอบสินค้าจาก Bandar Abbas ของอิหร่านไปมอสโคว์ใน 14 วัน

ในขณะเดียวกันงานเพื่อดึงดูดสินค้าอินเดียสำหรับการขนส่งที่รุนแรงและต่อเนื่องผ่านทางเดินกำลังดำเนินการอยู่

“ มีการดำเนินมาตรการเพื่อจัดการการขนส่งสินค้าที่ปลอดภัยและรวดเร็วตามทางเดินตะวันตกเฉียงใต้ซึ่งเป็นเส้นทางใหม่ของทางเดินเหนือ - ใต้สู่อิหร่าน - อาเซอร์ไบจาน - ทะเลดำ - ยุโรปผ่านการประยุกต์ใช้นโยบาย ภาษีศุลกากรสม่ำเสมอ” Humbatov เพิ่ม

International Transport North-South Transport Corridor เป็นเครือข่ายการขนส่งทางเรือทางรถไฟและทางถนนยาว 7,200 กิโลเมตรสำหรับการขนส่งสินค้าระหว่างอินเดียรัสเซียอิหร่านยุโรปและเอเชียกลาง

ทางเดินนี้มีแผนที่จะขนส่งสินค้า 6 ล้านตันต่อปีในระยะแรกและอีกกว่า 10 ล้านตันของสินค้าในอนาคต

ข้อตกลงในการสร้างเส้นทางคมนาคมระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปียน (TITR) ได้ลงนามในเดือนเมษายน 2559 ในบากูโดยเจ้าหน้าที่รถไฟของอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและคาซัคสถาน

คาดว่าจะมีการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ประมาณ 300,000-400,000 ตู้คอนเทนเนอร์ผ่านเส้นทางการขนส่งระหว่างประเทศทรานส์ - แคสเปี้ยนภายในปี 2563 ความสนใจในโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งที่เพิ่มขึ้นผ่านอาณาเขตของอาเซอร์ไบจานคาดว่าจะทำให้ประเทศเป็นศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญในภูมิภาค

เส้นทางคมนาคมขนส่ง East East West เชื่อมโยงประเทศตะวันออกไกล ได้แก่ จีนญี่ปุ่นเกาหลีกับยุโรป แต่โครงการเหนือ - ใต้จะเชื่อมโยงประเทศสแกนดิเนเวียกับอ่าวเปอร์เซียเนื่องจากโครงการทั้งสองนี้ไม่สามารถแข่งขันได้

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ตัวอักษรแต่งตั้งพิชัย CEO ของ Google เข้าร่วมเป็นกรรมการ
  2. บันทึกประจำวันของเราเป็นวีรบุรุษ 2012: น้ำตาและปีติในขณะที่เราให้เกียรติดาวที่ไม่ได้รับดาวจากปีที่ผ่านมา
  3. Apple วางแผน iPhone ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2018: Bloomberg
  4. เกษตรกรเจ้าของที่ดินเร่งกำจัดหญ้าแห้งเพื่อป้องกันไฟไหม้
  5. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :แกลลอรี่ของวัน: โปรแกรมแก้ไขรูปภาพของเราเลือกภาพถ่ายที่เขาชื่นชอบ 14 พฤษภาคม 2012
  6. UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :ตระกูล Gran อังกฤษที่มีหัวใน Tenerife พูดออกมาในวันครบรอบ
  7. 2019 คาสิโนออนไลน์:บริการตรวจสอบทางการเงินของอาเซอร์ไบจานขยายรายการที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนการก่อการร้าย
  8. ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นจากอุปสงค์ที่แข็งแกร่ง
  9. ญี่ปุ่นแสวงหาการมีส่วนร่วมเชิงรุกและไม่ใช้กำลังทหารเป็นภัยคุกคามในระดับภูมิภาค
  10. การประมูลคาซัคสถานสำหรับโฮสต์โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022