แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :โครงการบ่มเพาะ Barama ประกาศเปิดตัวโครงการต่อไป [PHOTO]

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:池偷哲 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:284 รอง

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการของ Barama แห่ง Azercell มีความยินดีที่จะประกาศโปรแกรมบ่มเพาะครั้งที่ 2 สำหรับ บริษัท ที่เพิ่งจัดตั้งใหม่โดยได้รับการสนับสนุนจาก Pasha Bank

โปรแกรมจะเปิดโอกาสให้ผู้เริ่มต้นตระหนักถึงโครงการของพวกเขา โครงการบ่มเพาะ Barama มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการรุ่นเยาว์และส่งเสริมธุรกิจผ่านการจัดหาทรัพยากรและบริการต่างๆ

โปรแกรม 6 เดือนยอมรับโครงการที่เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาด้านนวัตกรรมในด้านการเกษตรและไอทีที่ได้รับการสนับสนุน, ความจริงเสมือน, ความเป็นจริงแบบขยายและปัญญาประดิษฐ์

โปรแกรมการคัดเลือกสู่บ่มเพาะประกอบด้วยสองขั้นตอน ขั้นตอนแรกจะรวมถึงการประเมินแอปพลิเคชันในขั้นตอนที่สองทีมที่ผ่านการรับรองจะต้องนำเสนอโครงการเป็นแผนธุรกิจ ทีมที่มีคุณสมบัติสูงสุด 10 ทีมจากกระบวนการคัดเลือกจะได้รับโอกาสในการตระหนักถึงโครงการของพวกเขาที่ Barama Innovation and Entrepreneurship Center

เพื่อที่จะใช้สำหรับโปรแกรมการฟักตัวผู้สมัครจะต้องเติมเงินโทรศัพท์มือถือของพวกเขาด้วยหมายเลข Azercell โดย AZN 50 จำนวนเงินนี้จะยังคงเป็นของผู้สมัคร แต่ละทีมจะต้องมีสมาชิกผู้ก่อตั้งอย่างน้อยสองคน ทีมสามารถลงทะเบียนโครงการของพวกเขาภายในวันที่ 15 กันยายนผ่านทางเว็บไซต์ของ Barama Innovation and Entrepreneurship Center หรือผ่านลิงค์ด้านล่าง: goo.gl/1nxuJ1

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ Barama Innovation and Entrepreneurship Center มอบข้อได้เปรียบมากมายสำหรับนักธุรกิจ ศูนย์มีเงื่อนไขที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อสนับสนุนธุรกิจเริ่มต้น: การให้คำปรึกษาการสร้างเครือข่ายการเข้าถึงการลงทุนและอื่น ๆ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของ Azercell และ Pasha Bank ยังให้บริการให้คำปรึกษาด้านการเงิน ผู้เข้าร่วมโปรแกรมสามารถใช้ห้องสมุดเสมือนจริงและสำนักงานที่จัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อรับรู้โครงการของพวกเขา นอกจากนี้สมาชิกในทีมจะได้รับหมายเลข Azercell ฟรีและวงเงินเครดิตของ AZN 50 ต่อเดือน

และเหนือสิ่งอื่นใดผู้เข้าร่วมที่ประสบความสำเร็จจะได้รับโอกาสสรุปสัญญากับ Azercell จำนวน AZN 5,000 ในตอนท้ายของโปรแกรมการฟักตัว

ผู้เริ่มธุรกิจรุ่นใหม่ทุกคนได้รับการสนับสนุนให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Barama Innovation และศูนย์ผู้ประกอบการและตระหนักถึงความฝันและตั้งค่าธุรกิจของพวกเขา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ลายเซ็น ASAN” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ตัวอักษรแต่งตั้งพิชัย CEO ของ Google เข้าร่วมเป็นกรรมการ
  2. บันทึกประจำวันของเราเป็นวีรบุรุษ 2012: น้ำตาและปีติในขณะที่เราให้เกียรติดาวที่ไม่ได้รับดาวจากปีที่ผ่านมา
  3. Apple วางแผน iPhone ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2018: Bloomberg
  4. เกษตรกรเจ้าของที่ดินเร่งกำจัดหญ้าแห้งเพื่อป้องกันไฟไหม้
  5. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :แกลลอรี่ของวัน: โปรแกรมแก้ไขรูปภาพของเราเลือกภาพถ่ายที่เขาชื่นชอบ 14 พฤษภาคม 2012
  6. UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :ตระกูล Gran อังกฤษที่มีหัวใน Tenerife พูดออกมาในวันครบรอบ
  7. 2019 คาสิโนออนไลน์:บริการตรวจสอบทางการเงินของอาเซอร์ไบจานขยายรายการที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนการก่อการร้าย
  8. ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นจากอุปสงค์ที่แข็งแกร่ง
  9. ญี่ปุ่นแสวงหาการมีส่วนร่วมเชิงรุกและไม่ใช้กำลังทหารเป็นภัยคุกคามในระดับภูมิภาค
  10. การประมูลคาซัคสถานสำหรับโฮสต์โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022