ปืนหนุ่ม Fitzpatrick รอการขึ้นฟอร์ม

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:管闪 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:125 รอง

VIRGINIA WATER, England (Reuters) - Matt Fitzpatrick ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ตื่นตระหนกและการไร้ความสามารถของเขาจนถึงปีนี้ที่จะทำซ้ำแบบฟอร์มปี 2559 ที่ยืนยันชื่อเสียงของเขาในฐานะหนึ่งในนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดในวงการกอล์ฟ

สหราชอาณาจักรกอล์ฟ - BMW PGA Championship - Wentworth Club, เวอร์จิเนียวอเตอร์, เซอร์เรย์, อังกฤษ - 25/5/17 Matthew Fitzpatrick ของอังกฤษระหว่างวันที่ 1 แอ็คชั่นอิมเมจผ่าน Reuters / Andrew Boyers Livepic

นักฟุตบอลอังกฤษวัย 22 ปีซึ่งดูเป็นเด็กทำให้เขาเข้าใจผิดว่าเป็นวัยรุ่นได้แบ่งหน้าที่การเล่นระหว่างทัวร์ยุโรปและสหรัฐอเมริกาในฤดูกาลนี้ แต่จบการแข่งขัน 10 อันดับแรกนั้นเป็นรางวัลอันน่าประทับใจสำหรับทุกการเดินทางของเขา

Fitzpatrick กล่าวว่าเขาไม่รู้สึกหนักใจเกินไปจากความคาดหวังหลังจากเขาขึ้นสู่อันดับ 41 ของโลกหลังจากชนะสองครั้งเมื่อปีที่แล้วและเปิดตัวไรเดอร์คัพของเขาในสาเหตุที่แพ้ในมินนิโซตา

“ คุณรีเซ็ตค้นหาเป้าหมายใหม่และคุณกำหนดสิ่งที่คุณต้องการทำงานและพัฒนาให้ดีขึ้น” เขากล่าวกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์หลังจากรอบที่สาม 71 ทำให้เขาลงสนามเมื่อวันที่ 217-21 BMW PGA Championship ในวันเสาร์

“ เห็นได้ชัดว่าคุณไม่ต้องการก้าวไปข้างหน้าและคิดว่าคุณสามารถทำอะไรกับโลกใบนี้ได้ มันเกี่ยวกับการวางสิ่งต่าง ๆ ในมุมมองและการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างถูกวิธี”

Fitzpatrick บรรลุผลที่ดีที่สุดของเขาในการแข่งขันครั้งสำคัญโดยจบการแข่งขันข้อที่เจ็ดใน US Masters แห่งปีที่แล้วที่ Augusta National และรู้สึกว่าเกมการแข่งขันทุกรอบของเขานั้นดีพอที่จะสร้างความประทับใจในการแข่งขัน Big Four ของแต่ละกอล์ฟ

“ ฉันรอคอยที่จะเปิดยูเอสโอเพนในเดือนหน้า” เด็กหนุ่มผู้สงบเสงี่ยมระดับหัวพูด

“ เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้ยินความคิดเห็นว่าเกมของฉันเหมาะสมกับหลักสูตร US Open แต่ ... ฉันโตมากับหลักสูตรที่มีลมแรงเพื่อที่จะเป็นลางที่ดีสำหรับ British Open ด้วย

“ ฉันผูกที่เจ็ดใน Masters และ US PGA Championship เสมอยากมากดังนั้นมันจึงคล้ายกับ US Open ฉันอยากจะคิดว่าฉันสามารถท้าทายทุกวิชาเอกได้”

การเดินทาง

Fitzpatrick ผู้ชนะการแข่งขัน DP World Tour Championship ที่ดูไบเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากวงสวิงของเขาในปีนี้และเชื่อว่ามันใกล้เคียงกับที่เขาต้องการ

“ เกมทั้งหมดยังไม่สมบูรณ์แบบในสัปดาห์นี้ดังนั้นทำไมฉันจึงอยู่ในกลุ่ม” เขากล่าว “ แต่ฉันไปถึงที่นั่นอย่างแน่นอนและมันก็เป็นสัปดาห์ที่ดีกว่าครั้งก่อน ๆ

“ ฉันคิดว่ามันอาจเป็นงานที่กำลังดำเนินอยู่ บางสิ่งที่เราพบในการแกว่งของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเรากำลังเริ่มทำงานดังนั้นหวังว่าจะใช้เวลาสักครู่

“ ฉันได้รับการฝึกซ้อมบางอย่างเพื่อช่วยให้ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวและเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นที่ด้านบนสุดของการแกว่ง”

Fitzpatrick พลาดการตัดทั้งสองนอกสถานที่ก่อนหน้านี้ของเขาที่ RBC Heritage ในเซาท์แคโรไลนาและผู้เล่นแชมป์ในฟลอริดา

อย่างไรก็ตามเขาปฏิเสธที่จะตำหนิการแสดงปานกลางของเขาในฤดูกาลนี้จากการหาประโยชน์จากการวิ่งเหยาะ ๆ ทั่วโลกของเขา

“ ฉันไม่ได้รู้สึกดีมากในสัปดาห์นี้ แต่ฉันคิดว่านั่นเป็นเพียงแค่การนอนหลับไม่ดีในคืนวันอังคาร” เขากล่าว

“ ฉันได้รับสิทธิพิเศษในการบินเพื่อธุรกิจและชั้นหนึ่งดังนั้นมันจึงง่ายที่จะบินที่นี่ที่นั่นและทุกที่ คุณสามารถนอนหลับได้ดีบนเที่ยวบิน

“ สิ่งเดียวที่คุณต้องรับมือคือเจ็ทล้าหลังและคุณสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้”

แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว