ทีมโดยการวิเคราะห์ทีมของ Australian Grand Prix

เวลา:2019-07-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:娄孬鉴 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:298 รอง

(Reuters) - ทีมวิเคราะห์โดยทีมงานของการเปิดออสเตรเลียนฟอร์มูล่าวันกรังด์ปรีซ์ฤดูกาลที่ผ่านมาในวันอาทิตย์

ฟอร์มูล่าวัน - F1 - Australian Grand Prix - เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย - 26/03/2017 - นักขับเฟอร์รารีเซบาสเตียนเวทเทลจากเยอรมนีตอบโต้ในหลุมหลังจากชนะการแข่งขัน Formula One Grand Prix จากออสเตรเลีย REUTERS / Mark Horsburgh

- - - -

FERRARI (เซบาสเตียนเวทเทล 1, คิมิไรคินเน็น 4)

Vettel และ Ferrari เป็นผู้ชนะครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งเป็นอาชีพที่ 43 ของเยอรมันซึ่งเป็นครั้งที่สี่ของเขาสำหรับทีมอิตาลีและเป็นอันดับสองในออสเตรเลีย เขาเป็นคนขับที่ไม่ได้เป็นคนแรกของเมอร์เซเดสที่จะเป็นผู้นำในยุคไฮบริดเทอร์โบเทอร์โบ V6 ที่เริ่มต้นในปี 2014 Vettel เริ่มต้นที่แถวหน้าและเป็นผู้นำหลังจาก Mercedes Mercedes ของ Lewis Hamilton หลุมบนตัก 17 ด้านหน้าของ Briton

-

MERCEDES (Lewis Hamilton 2, Valtteri Bottas 3)

แฮมิลตันนำมาจากเสา แต่หลุมเร็วกว่าคู่แข่งหลังจากดิ้นรนกับด้ามจับการจราจรและความร้อนในยาง บอตตาสซึ่งเป็นผู้นำโดยสังเขปหลังจาก Vettel เข้ามาในหลุมที่ 25 รอบนี้เป็นเพียงครั้งที่เก้าในการแข่งขัน 60 ครั้งที่เมอร์เซดิสพ่ายแพ้ แท่นเป็นแฮมิลตัน 105 ในสูตรหนึ่ง Bottas ของ 10

-

RED BULL (สูงสุด Verstappen 5, Daniel Ricciardo ปลดเกษียณแล้ว)

ฝันร้ายในบ้านของ Ricciardo ที่พุ่งชนในวันเสาร์และเก็บค่าปรับห้าตำแหน่งหลังจากการเปลี่ยนเกียร์ที่ทำให้เขาลดอันดับที่ 15 ในตาราง ปัญหาเซ็นเซอร์ออกจากรถของเขาติดอยู่ในเกียร์หกก่อนที่จะเริ่ม เขาสองรอบลงเมื่อในที่สุดเขาก็ออกจากหลุมจอด เขาเกษียณเมื่อวันที่ 28 ตักด้วยปัญหาแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิง Verstappen มีเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งและอยู่ใกล้กับ Raikkonen แม้ว่าจะไม่มีโอกาสได้แซง วัยรุ่นสวมผ้าเบรกจนสุด

-

WILLIAMS (Felipe Massa 6, Lance Stroll เกษียณแล้ว)

ไม่มีคะแนนสำหรับ Stroll ในการเดบิวต์ของเขาวัยรุ่นชาวแคนาดาที่เลิกเล่นด้วยเบรคหน้าซ้ายผิดปกติหลังจากวิ่งสูงถึง 13 เขาเคยเห็นยางรถยนต์ก่อนที่จะหลีกเลี่ยงการปะทะระหว่าง Magnussen และ Ericsson ผู้เดินเล่นก็เริ่มสุดท้ายหลังจากได้รับการลงโทษจากการเปลี่ยนเกียร์ Massa ได้รับสถานที่จาก Grosjean ในช่วงเริ่มต้น

-

กองทัพอินเดีย (Sergio Perez 7, Esteban Ocon 10)

หนึ่งในสี่ทีมที่มีคะแนนทั้งคัน เปเรซกล่าวว่าเจ็ดหลังจากเริ่มต้น 10 เป็นที่สุดที่เขาสามารถทำได้ ชาวเม็กซิกันทำแซงบางส่วนในการแข่งขัน ประเด็นของ Ocon หลังจากการต่อสู้กับอลองโซ่มายาวนานเป็นครั้งแรกของเขาในฟอร์มูล่าวัน

-

TORO ROSSO (Carlos Sainz 8, Daniil Kvyat 9)

ทั้งสองคันถูกส่งผ่านโดยเปเรซ แต่จบลงในสถานที่เดียวกันกับที่พวกเขาเริ่มเข้ามา Sainz กล่าวว่ายางของเขาได้สูญเสียอุณหภูมิหลังจากที่เขาปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของเขาและคนขับรถเมอร์เซดิสผ่าน Kvyat ต้องหยุดพักเพิ่มในช่วงท้ายของการแข่งขันเพื่อเติมระบบอากาศเครื่องยนต์ซึ่งทำให้เขาเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 10 วินาที

-

RENAULT (Nico Hulkenberg 11, Jolyon Palmer เกษียณแล้ว)

พาลเมอร์สร้างตำแหน่งขึ้นที่สี่บนตักจากตำแหน่งที่ 19 จากนั้นเขาก็เกษียณเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่มีปัญหาเบรก อดีตนักแข่ง Force India และ Williams คนขับ Hulkenberg เริ่มการแข่งขันครั้งแรกสำหรับทีมในอันดับที่ 11 โดยมีการแข่งขันในรอบที่ 16 และ 30

-

SAUBER (Antonio Giovinazzi 12. Marcus Ericsson เกษียณแล้ว)

Giovinazzi ยืนอยู่เพื่อ Pascal Wehrlein ได้เปิดตัวและกลายเป็นคนแรกของอิตาลีในการแข่งขัน Formula One ตั้งแต่ปี 2011 เมื่อ Jarno Trulli และ Vitantonio Liuzzi อยู่ในตาราง รถยนต์ของ Ericsson ได้รับความเสียหายจากการชนรอบแรกกับ Magnussen เขาเกษียณในภายหลังด้วยความล้มเหลวไฮดรอลิ

-

MCLAREN (Stoffel Vandoorne 13, Fernando Alonso เกษียณแล้ว)

Vandoorne เป็นหมัดเด็ดสุดท้ายทีมต่อสู้กับหน่วยพลังฮอนด้าที่มีปัญหา อลอนโซ่อยู่ใน 10 อันดับแรกจนกระทั่ง Ocon และ Hulkenberg ผ่าน จากนั้นเขาก็เกษียณในหลุมที่มีปัญหาการระงับที่น่าสงสัย “ ฉันคิดว่าเราเป็นคนสุดท้าย” อลอนโซ่กล่าว

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

-

HAAS (Romain Grosjean และ Kevin Magnussen เกษียณแล้ว)

Grosjean เริ่มต้นขึ้นในอันดับที่หก แต่เกษียณในหลุมหลังจากผ่านไป 13 รอบด้วยรถนึ่งจากด้านหลัง ทีมบอกว่ามันเป็นน้ำรั่ว Magnussen ยุ่งเหยิงกับ Ericsson ในตอนเริ่มต้นทำการเจาะปีกด้านหน้าใหม่และปลดเกษียณด้วยปัญหาช่วงล่างหลังจาก 46 รอบ

การรายงานโดย Alan Baldwin; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ผู้โชคดีที่สูญเสีย Danilovic อ้างว่าหญิงสาวเป็นชื่อในมอสโก
  2. Twitter เพื่อบล็อกทวีตในพื้นที่ไม่ใช่ทั่วโลก
  3. ขณะนี้การ์ดความล้มเหลวของการแท้งบุตรพร้อมที่จะส่งเพื่อช่วยแบ่งข้อห้ามเกี่ยวกับการสูญเสียการตั้งครรภ์
  4. บล็อกเป็นซุปไก่สำหรับจิตวิญญาณ
  5. สเปอร์เรียกเสียงเพลงแห่งชัยชนะเหนือ Jazz
  6. โอนข่าว RECAP: เก็บความเคลื่อนไหวและข่าวลือทั้งหมดของวันจันทร์
  7. หน้าจอ HP TouchPad สามารถรองรับ Android ได้แล้ว
  8. การกระตุ้นเศรษฐกิจของฟุตบอลโลกอาจไม่เพียงพอกับความหวังของรัสเซีย
  9. เกมระดับโลกขาดปัจจัย 'ไทเกอร์' ผู้บริหารระดับสูงกล่าว
  10. FCC วางแผนที่จะรับฟังบรอดแบนด์ที่ Stanford หลังจากนั้น