เกมโฆษณาในสัปดาห์นี้

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:水诒 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:205 รอง

เจนเนอรัลมอเตอร์สไม่ได้หัวเราะหลังจากแคมเปญโฆษณาแบบทำมันด้วยตัวเองสำหรับ GM SUV ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จาก บริษัท วิจารณ์

ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับรายการโทรทัศน์ "The Apprentice" เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อโปรโมต Chevy Tahoe SUV การประกวดท้าให้ผู้ชมสร้างโฆษณาดิจิทัลของตนเองเกี่ยวกับ SUV ที่ Chevyapprentice.com ผู้เข้าประกวดต้องเลือกจากคลิปวิดีโอและเพลงประกอบและเขียนข้อความของตนเองเพื่อสร้างโฆษณา

ในช่วงสุดสัปดาห์ผู้คนหลายร้อยคนใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเผยแพร่วิดีโอหลายพันเรื่องที่เรียกร้องให้จีเอ็มมีส่วนร่วมในการสร้างภาวะโลกร้อนประท้วงสงครามในอิรักหรือลดคุณภาพของทาโฮ วิดีโอบางรายการมีข้อความหยาบคายหรือข้อความทางเพศที่โจ่งแจ้ง

แน่นอนว่า ทั้งหมด บางทีโฆษณา "Sony" ที่ดีที่สุดของปีที่แล้วนั้นสร้างขึ้นโดยลูกค้าอายุ 18 ปี วิดีโอที่ลื่นไหลมีระบบสเตอริโอที่เปลี่ยนรูปร่างไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่แตกต่างกันโดยใช้เทคนิคพิเศษแบบ "Matrix"

ในโลกที่มีบล็อกเหมือนกันกับสติกเกอร์กันชนและ YouTube.com ได้สร้างวิดีโอไวรัสขึ้นมาอย่างร้อนแรงเท่าที่การดาวน์โหลดของ Napster นั้นเป็นช่วงเวลาที่รุ่งเรือง บริษัท ต่าง ๆ กำลังกระโดดขึ้นไปบนวงล้อไวรัสในความพยายามที่จะดึงดูดประชากรที่โฆษณาที่ดูหมิ่นกลายเป็นเสียงเรียกเข้าชุมนุม

ในขณะเดียวกันกล้องดิจิตอลราคาไม่แพงคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นซอฟต์แวร์การแก้ไขและการเผยแพร่ที่ใช้งานง่ายและการเพิ่มขึ้นของบรอดแบนด์ทำให้ทุกคนที่มีแล็ปท็อปและจินตนาการในการแสดงความสามารถของตัวเองออกไปไกล .

แน่นอนว่าการโฆษณามีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น - หรืออย่างน้อยก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้นสำหรับ Google จากรูปลักษณ์ของเว็บเพจใหม่บนเว็บไซต์ Google Base นั้น Google จะต้องเป็น . การไปที่หน้าหลักของ Google Base จะแสดงในหลายหมวดหมู่ตั้งแต่คูปองและการทดลองทางคลินิกไปจนถึงกิจกรรมงานรถยนต์และที่พักอาศัยเป็นพื้นที่ที่เรียกว่า "โปรไฟล์ของผู้คน" การคลิกที่โปรไฟล์ผู้คนจะแสดงหน้าเว็บที่มีการส่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นบางทีวันเอพริลฟูลของ Google ก็เล่นตลกเกี่ยวกับการเปิดตัวบริการหาคู่ของ Google Romance ไม่ใช่เรื่องตลก แต่อย่างใด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บริษัท น้ำมันอย่างน้อยแปดแห่งที่จะเข้าร่วมประมูลในเม็กซิโกทรีออน
  2. Puzzled Vettel กล่าวว่า Ferrari น่าจะดีกว่า
  3. การใช้ Facebook ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวข่าวอื้อฉาวปลอม ๆ
  4. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :Kane โกรธผู้ตัดสินในขณะที่สเปนเจาะปัจจัยความรู้สึกที่ดีของอังกฤษ
  5. สหราชอาณาจักรกล่าวว่าข้อตกลงที่ตามมากับอิหร่านสามารถตอบสนองความกังวลของทรัมป์ได้
  6. Simreen ของจอร์แดนตัดสินเหรียญทองแดงเยาวชนโลก
  7. คำว่า 'ANARCHY in the UK!'
  8. การทดลองและความยากลำบากของ Yahoo ตั้งแต่ปี 2008 (ไทม์ไลน์)
  9. เหตุผลบ้าคุณสามารถจ่ายมากขึ้น 50% สำหรับการประกันภัยรถยนต์
  10. 16GB Kindle Fire HD ทำให้ Amazon มีราคา $ 207