ข่าวเทคโนโลยีทางกฎหมายในสัปดาห์นี้

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:苍樱峨 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:211 รอง

ในข้อพิพาทที่เป็นส่วนหนึ่งของการถกเถียงในวงกว้างเกี่ยวกับอนาคตของระบบสิทธิบัตรผู้พิพากษาศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาบางคนชี้ให้เห็นว่าสิทธิบัตรที่เป็นหัวใจของชุดฟ้องอีเบย์อาจคลุมเครือและไม่สำคัญแม้แต่กับเรื่องจริงจัง

ในระหว่างการโต้แย้งด้วยปากเปล่าที่กินเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง Justice Stephen Breyer แนะนำว่าหาก "จากนั้น A&P อาจจดสิทธิบัตรกระบวนการสำหรับซุปเปอร์มาร์เก็ต"

ผู้ถือสิทธิบัตร MercExchange ฟ้องร้อง eBay ในเดือนกันยายน 2544 กล่าวหาว่ามีการละเมิดสิทธิบัตรผ่านการใช้คุณลักษณะ "ซื้อเลย" ซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อหยุดกระบวนการประมูลและซื้อสินค้าในราคาคงที่ ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางเข้าข้าง MercExchange และอนุญาตให้มีคำสั่งห้ามจาก eBay คำสั่งห้ามไว้ชั่วคราว

เมื่อบริการ BlackBerry ยอดนิยมของ Research In Motion ต้องปิดตัวลงเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาการทะเลาะวิวาททางกฎหมายในกรณีดังกล่าวแสดงให้เห็นถึง ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตร ในกรณีของ eBay ที่เว็บไซต์ประมูลออนไลน์หวังว่าจะระงับสิ่งที่เรียกว่าคำสั่ง "ใกล้อัตโนมัติ" ศาลฎีกาสหรัฐกำลังตรวจสอบคำถามเมื่อคำสั่งศาลดังกล่าวเหมาะสม

ข้อพิพาทด้านสิทธิบัตรส่วนใหญ่ดำเนินต่อไปในความสับสนที่ทำให้มึนงง แต่สิ่งนี้ได้ดึงดูดความสนใจจำนวนมากผิดปกติส่วนหนึ่งเป็นเพราะภัยคุกคามจากการปิดตัวของ BlackBerry เป็นช่วงที่ผ่านมา บริษัท ซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์และอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของประเทศหลายแห่งเข้าร่วมกับอีเบย์ในช่วงสั้น ๆ ของตนเองในขณะที่นักประดิษฐ์และยักษ์ใหญ่ด้านเภสัชกรรมได้คัดค้านการประมูลออนไลน์

ในขณะเดียวกันทนายของเท็กซัสได้ ฝังอยู่ในโปรแกรมการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯได้ยืนยันคำตัดสินของศาลแขวงซึ่งไมโครซอฟท์ไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรของเคนเน็ ธ แนชในการตรวจจับซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์โดยกำหนดรหัสประจำตัวที่ไม่ซ้ำกันและตรวจสอบผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ข้อพิพาทเกี่ยวข้องกับสิทธิบัตร 6,449,645 มันอธิบายถึงวิธีการรวบรวม ID ที่ไม่ซ้ำกัน - เช่นหมายเลขประจำเครื่องหรือรหัสเปิดใช้งาน - ที่กำหนดให้กับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องในฐานข้อมูลอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องมีความรู้ของผู้ใช้และตรวจสอบสำเนาหลายตัวของโปรแกรมเดียวกัน นั่นอาจทำให้เพื่อนสองคนที่กำลังทำงานผิดกฎหมายพูดว่าวิดีโอเกมที่มีรหัสเปิดใช้งานเดียวกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บริษัท น้ำมันอย่างน้อยแปดแห่งที่จะเข้าร่วมประมูลในเม็กซิโกทรีออน
  2. Puzzled Vettel กล่าวว่า Ferrari น่าจะดีกว่า
  3. การใช้ Facebook ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวข่าวอื้อฉาวปลอม ๆ
  4. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :Kane โกรธผู้ตัดสินในขณะที่สเปนเจาะปัจจัยความรู้สึกที่ดีของอังกฤษ
  5. สหราชอาณาจักรกล่าวว่าข้อตกลงที่ตามมากับอิหร่านสามารถตอบสนองความกังวลของทรัมป์ได้
  6. Simreen ของจอร์แดนตัดสินเหรียญทองแดงเยาวชนโลก
  7. คำว่า 'ANARCHY in the UK!'
  8. การทดลองและความยากลำบากของ Yahoo ตั้งแต่ปี 2008 (ไทม์ไลน์)
  9. เหตุผลบ้าคุณสามารถจ่ายมากขึ้น 50% สำหรับการประกันภัยรถยนต์
  10. 16GB Kindle Fire HD ทำให้ Amazon มีราคา $ 207