ในสัปดาห์นี้ใน Google

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:骆蔸 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:256 รอง

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินว่าส่วนหนึ่งของคุณสมบัติการค้นหาภาพยอดนิยมของ Google ซึ่งแสดงภาพขนาดย่อขนาดเล็กของภาพที่พบในเว็บไซต์อื่น ๆ อาจละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกา

ผู้พิพากษาตัดสินว่า Perfect 10 เว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ที่มีเนื้อหา "ผู้หญิงธรรมชาติที่สวยงาม" ในภาพเปลือยแสดงให้เห็นว่าการค้นหารูปภาพของ Google อาจ

Google กล่าวว่ามีแผนที่จะอุทธรณ์คำสั่งห้ามและคาดการณ์ว่าจะไม่มีผลกระทบต่อการค้นหารูปภาพ "ส่วนใหญ่" Perfect 10 ฟ้อง Google ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ในเดือนพฤศจิกายนปี 2004 และในเดือนสิงหาคมปี 2005 ขอให้ศาลมีคำสั่งห้ามไม่ให้ Google คัดลอกคัดลอกแสดงและแจกจ่ายรูปภาพ Perfect 10 กว่า 3,000 รูป

อย่างไรก็ตามยักษ์ใหญ่การค้นหาอาจมีโชคมากขึ้นเมื่อศาลต่อสู้กับพวกมัน บางคนเชื่อว่ากระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาพยายามบังคับให้ Google เปิดเผยข้อมูลการค้นหาหลายล้านรายการซึ่ง โจมตีอีกครั้ง

หาก Google โน้มน้าวให้ศาลแคลิฟอร์เนียเห็นว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางปกป้องข้อความค้นหาของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจากหมายศาลมันจะกลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นสำหรับการบังคับใช้กฎหมายในการค้นหาบันทึกดังกล่าวในการสอบสวนทางอาญาในอนาคต

นั่นเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่งพอลโอห์มอดีตอัยการกระทรวงยุติธรรมผู้ซึ่งสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยโคโลราโดโบลเดอร์กล่าว "มีแบบอย่างมากมายสำหรับสิ่งนั้น"

Google กำลังมองหาการพิจารณาคดีที่น่าพอใจจากเมืองซานฟรานซิสโก ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหากำลัง ทั่วเมือง ภายใต้แผนนี้ Google จะจัดการบริการ Wi-Fi ฟรีซึ่งจะทำงานที่ 300 กิโลบิตต่อวินาทีในขณะที่ EarthLink จะให้บริการ 1 เมกะบิตต่อวินาทีด้วยการสนับสนุนลูกค้าในราคา $ 20 ต่อเดือนหรือน้อยกว่า

การเสนอราคาของ Google-EarthLink เป็นหนึ่งในหกของที่นำเสนอต่อเมือง ข้อเสนออื่น ๆ นั้นถูกส่งมาโดย Communication Bridge Global, MetroFi, NextWLAN, Razortooth Communications (dba RedTAP) และ SF Metro Connect (กิจการร่วมค้าของ SeaKay และ Cisco Systems และ IBM)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บริษัท น้ำมันอย่างน้อยแปดแห่งที่จะเข้าร่วมประมูลในเม็กซิโกทรีออน
  2. Puzzled Vettel กล่าวว่า Ferrari น่าจะดีกว่า
  3. การใช้ Facebook ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวข่าวอื้อฉาวปลอม ๆ
  4. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :Kane โกรธผู้ตัดสินในขณะที่สเปนเจาะปัจจัยความรู้สึกที่ดีของอังกฤษ
  5. สหราชอาณาจักรกล่าวว่าข้อตกลงที่ตามมากับอิหร่านสามารถตอบสนองความกังวลของทรัมป์ได้
  6. Simreen ของจอร์แดนตัดสินเหรียญทองแดงเยาวชนโลก
  7. คำว่า 'ANARCHY in the UK!'
  8. การทดลองและความยากลำบากของ Yahoo ตั้งแต่ปี 2008 (ไทม์ไลน์)
  9. เหตุผลบ้าคุณสามารถจ่ายมากขึ้น 50% สำหรับการประกันภัยรถยนต์
  10. 16GB Kindle Fire HD ทำให้ Amazon มีราคา $ 207