ข่าวสิทธิบัตรในสัปดาห์นี้

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:须畦 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:129 รอง

Microsoft เริ่มส่งอีเมลถึงลูกค้าองค์กรทั่วโลกทำให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาอาจจำเป็นต้องเริ่มใช้ Office เวอร์ชันอื่นซึ่งเป็นผลมาจากความล้มเหลวทางกฎหมายล่าสุด

ผู้ผลิตซอฟต์แวร์กล่าวว่าถูกบังคับให้ออก Office 2003 และ Office XP เวอร์ชันใหม่ซึ่งเปลี่ยนวิธีการที่ฐานข้อมูล Access ของ Microsoft โต้ตอบกับสเปรดชีต Excel

การเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นตาม ที่ ซึ่งพบว่าเป็นประโยชน์ในการขอรับสิทธิบัตรโดยนักประดิษฐ์ชาวกัวเตมาลา แม้ว่าลูกค้าปัจจุบันสามารถใช้เวอร์ชันที่เก่ากว่าบนเครื่องปัจจุบันได้ แต่การติดตั้งใหม่ของ Office 2003 จะต้องใช้ Service Pack 2 ซึ่งวางจำหน่ายโดย Microsoft ในเดือนกันยายน Office XP จะต้องนำมาใช้กับแพทช์พิเศษที่ใช้

ในการแย่งชิงสิทธิบัตรอีกครั้งผู้ผลิตอีเมล์ไร้สาย Visto เล็งไปที่คู่แข่งของ Research In Motion โดย Visto และ Good Technology เป็นสองในหลาย ๆ บริษัท ที่มองหาประโยชน์จากปัญหาทางกฎหมายของ RIM ซึ่งอาจเห็นว่าบริการ BlackBerry ยอดนิยมปิดตัวลงจากปัญหาสิทธิบัตรของตัวเองกับ NTP

Visto กำลังชาร์จผลิตภัณฑ์ของกู๊ดเทคโนโลยีที่ละเมิดสิทธิบัตรสี่รายการที่ถือครองเพื่อส่งข้อมูลแบบไร้สายผ่านเครือข่าย บริษัท กำลังหาคำสั่งห้ามอย่างถาวรต่อซอฟต์แวร์ GoodLink ที่ใช้งานระบบของ Good ซึ่งเป็นวิธีการรักษาแบบเดียวกันที่ NTP ต้องการต่อซอฟต์แวร์และบริการไร้สายของ RIM

ในขณะเดียวกันสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐจะ จัดขึ้นโดย Forgent Networks ซึ่งเป็นการกระทำที่อาจกีดกัน บริษัท ของกระแสรายได้หลายล้านดอลลาร์ สำนักงานสิทธิบัตรได้รับการพิจารณาตามคำร้องขอของมูลนิธิสิทธิบัตรสาธารณะซึ่งเป็นมูลนิธิบริการด้านกฎหมายที่ไม่แสวงหากำไรที่ระบุว่าสนใจที่จะปกป้องประชาชนจากอันตรายที่เกิดจากสิทธิบัตร

Forgent กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาหมายเลข 4,698,672 (รู้จักกันในชื่อ '672 สิทธิบัตร) เมื่อซื้อกิจการห้องแล็บอัดในปี 1997 เมื่อ บริษัท ตรวจสอบสิทธิบัตรแล้ว บริษัท เริ่มเชื่อว่าสิทธิบัตร' 672 ครอบคลุมเทคนิคการบีบอัด JPEG ที่ใช้ในกล้องดิจิตอลและ เครื่องคอมพิวเตอร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บริษัท น้ำมันอย่างน้อยแปดแห่งที่จะเข้าร่วมประมูลในเม็กซิโกทรีออน
  2. Puzzled Vettel กล่าวว่า Ferrari น่าจะดีกว่า
  3. การใช้ Facebook ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวข่าวอื้อฉาวปลอม ๆ
  4. แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET :Kane โกรธผู้ตัดสินในขณะที่สเปนเจาะปัจจัยความรู้สึกที่ดีของอังกฤษ
  5. สหราชอาณาจักรกล่าวว่าข้อตกลงที่ตามมากับอิหร่านสามารถตอบสนองความกังวลของทรัมป์ได้
  6. Simreen ของจอร์แดนตัดสินเหรียญทองแดงเยาวชนโลก
  7. คำว่า 'ANARCHY in the UK!'
  8. การทดลองและความยากลำบากของ Yahoo ตั้งแต่ปี 2008 (ไทม์ไลน์)
  9. เหตุผลบ้าคุณสามารถจ่ายมากขึ้น 50% สำหรับการประกันภัยรถยนต์
  10. 16GB Kindle Fire HD ทำให้ Amazon มีราคา $ 207