Bravia Internet Video Link นำวิดีโอออนไลน์ไปยังทีวี Sony

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:司徒钠迸 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:118 รอง

Bravia Internet Video Link ยึดติดกับด้านหลังของ เครือข่าย โทรทัศน์ CNET ของ Sony ที่ใช้งานร่วมกันได้

Sony ได้เปิดตัว Bravia Internet Video Link ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่ออกแบบมาเพื่อส่งวิดีโอออนไลน์ไปยัง HDTV จอแบน Bravia ที่เข้ากันได้ อุปกรณ์มีกำหนดจะวางตลาดในกลางปี ​​2550 ยังไม่ได้ตั้งราคา มันจะทำงานร่วมกับ Bravia LCD TV ที่เข้ากันได้ซึ่งมีกำหนดจะวางจำหน่ายในปี 2550

Bravia Internet Video Link เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กเกี่ยวกับขนาดของเทป VHS ที่ออกแบบมาเพื่อสแน็ปอินที่ด้านหลังของทีวี นอกเหนือจากพอร์ตอีเธอร์เน็ต (ซึ่งเชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของคุณ) กล่อง Video Link ยังรวมเอาท์พุท USB และ เข้ากับทีวี (USB สำหรับการควบคุมการทำงาน HDMI สำหรับการส่งสัญญาณวิดีโอ) กล่องนี้ยังมีอินพุต HDMI และ USB เพื่อให้คุณสามารถใช้อินพุต HDMI อันล้ำค่าของทีวีของคุณได้โดยไม่ต้องผูกขาด และในขณะที่การเชื่อมต่อเครือข่ายนั้นมีสายอย่างเคร่งครัด (Sony บอกว่าเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับ Wi-Fi) Video Link ไม่ต้องการพีซีเพียงแค่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

เครือข่าย CNET

เมื่อเชื่อมต่อ Bravia Internet Video Link และออนไลน์แล้วคุณสามารถเรียกดูเนื้อหาที่มีอยู่ผ่านหน้าจอแสดงผล Sony เลือกที่จะใช้อินเทอร์เฟซ XMB (Cross Media Bar) สไตล์ PS3 ดังนั้นการนำทางจึงรวดเร็ว และโต๊ะกาแฟจะไม่แออัดอีกต่อไป: Video Link ใช้การควบคุมระยะไกลที่มีอยู่ของทีวี

พันธมิตรเนื้อหาเริ่มต้นคือ AOL, Yahoo และ Grouper ที่เป็นของ Sony; สามารถเพิ่มพันธมิตรเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ ระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อสตรีมวิดีโอ HD และ Sony เน้นว่าเนื้อหาจะมีความคมชัดสูง ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อหานั้นจะให้บริการฟรี (อย่างน้อยในอนาคตอันใกล้) นอกเหนือจากวิดีโอแล้วเพจที่เป็นข้อความสามารถสร้างได้โดยใช้ฟีด RSS ซึ่งอนุญาตให้ "ช่อง" ที่กำหนดเองของข่าวกีฬาและข้อมูลสภาพอากาศ

พบอินพุตที่ด้านล่างของอุปกรณ์ เครือข่าย CNET

Bravia Internet Video Link จะมีการแข่งขันที่รุนแรงจากรายการสตรีมมิ่งสื่อที่ยาวขึ้นที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบสื่อบนเว็บไปยังทีวีรวมถึง , และ เพียงเพื่อตั้งชื่อ น้อย ในขณะที่การดึงดูดผู้เป็นเจ้าของรุ่น Bravia ที่ใช้งานร่วมกันได้นั้นชัดเจน (ถ้าราคาถูก) ความเข้ากันได้ที่ จำกัด และลักษณะกรรมสิทธิ์ของกล่องและลักษณะสวนที่มีกำแพงล้อมรอบของบริการวิดีโอล้วนเป็นปัญหา - คุณทำไม่ได้สำหรับ ตัวอย่างดูวิดีโอ YouTube เว้นแต่ว่า Sony จะเป็นพันธมิตรกับพวกเขา และในขณะที่ความจริงที่ว่าคุณไม่ต้องการพีซีเพื่อใช้งาน Video Link นั้นเป็นข้อดี แต่ Sony ไม่ได้กล่าวถึงความสามารถในการสตรีมเพลงและภาพยนตร์จากพีซีของคุณ - โชคดีถ้าคุณมีเพลง 50GB คุณต้องการได้ยินในห้องนั่งเล่นของคุณ และในที่สุดเราก็สงสัยเล็กน้อยว่าทำไม Sony ไม่เพียง แต่ให้บริการใน PlayStation 3 แทน เจ้าของ PS3 สามารถเข้าถึงวิดีโอออนไลน์ได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ในตัวของคอนโซล แต่การแสดงเนื้อหาวิดีโอ HD ออนไลน์จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในสื่อมัลติมีเดียของ PlayStation

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักปราชญ์ชาวอิตาลีให้ความสำคัญกับความพยายามในการค้นพบของวดีรัม
  2. 2019 คาสิโนออนไลน์:เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือเตรียมเจรจาระดับการทำงานในวันที่ 15 มกราคม
  3. Oppo ตั้งราคาโทรศัพท์ Android N1 แบบหมุนได้ในราคา $ 599
  4. คะแนนใช้เก้าเบอร์ดี้เพื่อเปิดเปอร์โตริโก
  5. ราคาน้ำมันเบนซินน้ำมันก๊าดดีเซลเพิ่มขึ้น
  6. โบนัสคืนเงิน: รับกล้อง Casio Exilim 7 ล้านพิกเซลและเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นของเอปสันในราคา $ 114 จัดส่ง (หลังจากคืนเงิน)
  7. Ashgabat ริยาดครุ่นคิดโอกาสของความร่วมมือ
  8. การขนส่งจะเน้นไปที่การเจรจาระหว่างอาเซอร์ไบจาน - โปแลนด์
  9. Mahir to Borat: ฉันจะไม่จูบคุณ !!!!!
  10. Apple สามารถแบ่งการขายอุปกรณ์ด้วยค่ายเพลง