สวิงสำหรับรั้วพวกเจ้าที่เพิ่งเริ่มต้นที่มา

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:郇鎏弘 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:186 รอง

ในขณะที่ฉันเชื่อว่าตลาดแห่งใดแห่งหนึ่งไม่มีตลาดเลย แต่ฉันก็เห็นด้วยอย่างยิ่งกับ ที่ บริษัท โอเพ่นซอร์สที่ใช้เวลาตลอดเวลาในการแข่งขันซึ่งกันและกันกำลังสูญเสียออกซิเจนที่มีค่าของโลก

หากคุณทำงานให้กับ บริษัท โอเพนซอร์ซและทีมงานของคุณมุ่งเน้นที่จะเอาชนะผลิตภัณฑ์โอเพนซอร์ซอื่น ๆ การมุ่งเน้นเช่นนั้นหมายความว่าคุณไม่สามารถเห็นภาพรวมและคุณควรคืนเงินให้กับนักลงทุนของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถลงทุนใน บริษัท ที่มีเป้าหมายที่ใหญ่กว่า มันอาจหมายความว่า บริษัท ของคุณถูกเติมพลังด้วยอัตตาและนักลงทุนของคุณควรนำเงินออกไปจากคุณก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างอนุสาวรีย์เลนิน - เอสก์ให้กับวิศวกรของคุณเพื่อทำการฟื้นฟูโครงการสิบครั้ง

การเล่นชนิดหนึ่ง ในฐานะที่เป็นเดฟโน้ต บริษัท โอเพ่นซอร์สส่วนใหญ่ยังทำรายได้ไม่มากพอที่จะแข่งขันกับพวกเขา ที่จะเปลี่ยนสองหรือสาม (หรือสิบ) ปีจากนี้ แต่เป็นกรณีวันนี้

ฉันไม่เคยแข่งขันกับโอเพ่นซอร์สโครงการหรือ บริษัท ในข้อตกลงเดียวที่ฉันเคยทำ ไม่เคย การแข่งขันของฉันคือ 95% ของตลาดที่ไม่ได้ใช้การจัดการเนื้อหาเพราะซับซ้อนเกินไปและแพงเกินไป สำหรับอีก 5% นั้นฉันแข่งขันกับ Microsoft Sharepoint, Documentum, Interwoven และอื่น ๆ อย่าเปิดแหล่งที่มา

โอเพนซอร์ซคือผู้ก่อความไม่สงบ และสำหรับการก่อความไม่สงบมีห้องทุกประเภท นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันยินดีที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแมกโนเลีย, Drupal และข้อเสนอ "แข่งขัน" อื่น ๆ ที่นี่ ในตลาดมีพื้นที่มากเกินไปที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับการแข่งขันกันเอง

ซึ่ง btw นำฉันกลับไปที่จุดเริ่มต้นของฉัน: ถ้าตลาดมีที่ว่างสำหรับผู้ขายโอเพ่นซอร์สเพียงรายเดียวนั่นไม่ใช่ตลาดที่มีมูลค่าการแข่งขันฉันไม่แน่ใจว่าทำไม VCs ไม่ได้รับสิ่งนี้ แต่ฉันปฏิเสธที่จะเชื่อ ว่าผู้ขายโอเพ่นซอร์สรายแรกในตลาดจำเป็นต้องเป็นผู้ชนะที่ดีที่สุด ตลาดมีความกว้างใหญ่เกินกว่าที่ผู้ขายโอเพนซอร์สคนใดคนหนึ่งจะบริโภคได้ทั้งหมด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เครื่องบินเจ็ทธุรกิจ Dassault ส่งลง Rafale สูงกว่า
  2. แอพ FIFA ใหม่เพื่อสตรีม World Cup ดึงดูดการถ่ายทอดสดไปยังโทรศัพท์ของคุณ
  3. ฮอตสปอตทันที: Cradlepoint PHS300 เปลี่ยน EVDO เป็น Wi-Fi
  4. Marc Andreessen กำลังทำการรูทสำหรับ Microsoft และคิดว่าคุณควรทำเช่นกัน
  5. การศึกษาเรียกร้องให้มีการลงทุนในการดูแลเด็กปฐมวัยการศึกษาเพื่อรายได้ตลอดชีวิต
  6. เทศกาล Jameed และ Ghee เข้าสู่ปีที่สามส่งเสริมการผลิต Badia
  7. การประลองรถยนต์ร่วมกัน: UberX ให้บริการขี่ฟรีในเมืองใหม่ของ Lyft
  8. กลุ่มที่อยู่ใกล้กับพรรคของอินเดียพยายามเปลี่ยนแปลงกฎหมายสิทธิบัตรหลังจากคำตัดสินของศาลโปร - มอนซานโต
  9. AIM 2015 จะเป็นเจ้าภาพการประชุมโต๊ะกลมรัฐมนตรีเกี่ยวกับแนวโน้มการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ
  10. Amazon พยายามที่จะยุติการสอบสวน e-book ต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรป: แหล่งที่มา