กล้องของ iPhone เป็นข้อดีอย่างที่ไม่คาดคิด

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邬粢 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:283 รอง

หนึ่งในความสุขของ iPhone คือกล้อง

ฉันไม่คิดว่าฉันจะชอบหรือใช้มันมากนัก แต่นอกเหนือจากการส่งข้อความ SMS ของโทรศัพท์อีเมลและเทคโนโลยีการท่องเว็บฉันได้ใช้คุณสมบัติกล้องของ iPhone มากกว่าที่ฉันคิด ฉันโพสต์รูปภาพไปแล้วในบล็อกนี้ แต่นี่คือภาพและความคิดที่สุ่มขึ้น

(1) กล้อง iPhone ทำงานได้ดีที่สุดในระดับแสงปานกลางและยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพแบบตรงไปตรงมาซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดฉันคิดว่า ในที่มีแสงน้อยอย่างไรก็ตามภาพของ iPhone นั้นค่อนข้างหยาบดังนั้นถือกล้องของคุณไว้นิ่ง ๆ ถ้าคุณต้องการภาพที่ดี

ถือกล้อง iPhone ของคุณในที่แสงน้อย

(2) ผู้คนสุ่มถามฉันที่สถานที่สุ่มเพื่อถ่ายรูปสิ่งที่สุ่ม (เช่นเดียวกับผู้หญิงในที่ทำการไปรษณีย์ที่ขอให้ฉันถ่ายรูปนกแก้วสัตว์เลี้ยงของเธอ)

ใช่ในที่ทำการไปรษณีย์!

เป็นเรื่องดีเสมอที่คนอื่นจะยิ้มให้คุณเมื่อโดยปกติแล้วพวกเขาจะไม่มีเหตุผลอื่นที่จะทำเช่นนั้น

(3) iPhone มีความแข็งแรงพอที่จะขี่จักรยานใน "กระเป๋า" ในรูปแบบต่างๆและกระเป๋าที่สแปนเด็กซ์ขี่จักรยานช่วยให้คุณได้ ในการทดสอบเครือข่าย EDGE (ซึ่งพัฒนาขึ้นอย่างช้าๆฉันสาบาน) ระหว่างการขี่จักรยานฉันใช้ iPhone กับมือที่มีเหงื่อและเลี่ยนหลังจากขี่บนถนนที่ไม่เรียบ นอกจากนี้แม้ว่าฉันอาจหมดแรง แต่หน้าจอผู้ใช้ของ iPhone ยังคงใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

(4) ภาพตัวเองสามารถใช้งานได้กับกล้องของ iPhone แต่คุณต้องเรียนรู้หน่วยความจำของกล้ามเนื้อเพื่อให้จำได้ว่า 'การลั่นชัตเตอร์' เสมือนบน iPhone บางทีตัวเลือกในอนาคตสำหรับการควบคุมกล้องของ iPhone อาจใช้ปุ่มโฮมเป็นตัวปล่อยชัตเตอร์

(5) เมื่อคุณปล่อยให้ iPhone ของคุณอยู่ในสภาพสังคม (ยังดีกว่าถ้าคุณมีเพื่อนอีกสองคนที่มีพวกเขาด้วย) ผู้คนจะต้องการดูพวกเขาดังนั้นจึงไม่มีอีเมลรูปภาพหรือข้อความที่ใส่ร้ายใด ๆ บน iPhone ของคุณให้ทุกคนได้เห็น

ให้ความสนใจมากขึ้นกับ iPhone ของ Zach มากกว่าซูชิ
ภาพตรงไปตรงมาของ Zach ที่ Dolores Park Cafe ในซานฟรานซิสโก

แต่ iPhone จะทำลายน้ำแข็งอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นการสนทนาหรือโดยทั่วไปจะเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวในช่วงอาหารเย็นที่คุณเกิดขึ้นโดยไม่มีข้อยกเว้น

(6) iPhone ช่วยให้คุณถ่ายภาพของคนที่ไม่เห็นด้วยที่ปกติจะถ่ายภาพของพวกเขาและช่วยให้คุณถ่ายภาพในบางครั้งที่คุณไม่ได้พิจารณาตามปกติ มันเล็กบอบบางและดูไม่เหมือนกล้องที่มีเลนส์ซูมที่ปาปารัสซี่จะใช้ ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ ในคำอื่น ๆ : เป็นธรรมชาติ

(7) ซานฟรานซิสโกเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและงดงาม - มีที่ไหนที่มีคอนเสิร์ตซิมโฟนีฟรีในสวนนกแก้วในที่ทำการไปรษณีย์สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ขี่จักรยานผ่านที่ว่างบนชายหาด

SF Symphony ในสวนสาธารณะดังที่บันทึกไว้ใน iPhone น่าเสียดายที่มันไม่มีฟังก์ชั่นวิดีโอ
Conservatory ใน Golden Gate Park ที่ถูกจับโดย iPhone ของฉัน

(ฉันแน่ใจว่ามีหลายสถานที่ในโลกเช่นที่นี่ แต่ยังคง) แต่วิธีที่ดีกว่าในการจับภาพและแบ่งปันแล้วโดยการถ่ายภาพ?

กล้อง 2 ล้านพิกเซลของ iPhone ให้ภาพที่มีคุณภาพดี แต่สิ่งที่เจ๋งและมีประโยชน์จริงๆคือการผสานอย่างลงตัวกับฟังก์ชั่นอีเมลในตัวหรือความสามารถของ iPhone ในการซิงค์กับโปรแกรมเช่น iPhoto หรือ ของ Google ท้ายที่สุดนี้ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันรูปภาพเหล่านี้กับผู้คนจำนวนมาก - และรวดเร็ว

และอย่างที่มันฟังดูเป็นธรรมชาติกล้องของ iPhone ให้คุณแบ่งปันและจับภาพโลกรอบตัวเราได้จริงๆ คุณสามารถผูกมัดถ่ายภาพที่คุณสามารถลบคุณสามารถโง่คุณสามารถยิ้มได้มากขึ้น

แม็กซ์และฉันอยู่กลางการขี่จักรยานที่โอเชียนบีช (ภาพเหมือนตนเอง!)
ช่วงเวลาที่ถูกจับ: ยิ้ม!

คิดเกี่ยวกับมัน: คุณมักจะไม่ลืมโทรศัพท์ของคุณเมื่อคุณออกจากบ้าน แต่ไม่บ่อยเกินไปที่ฉันจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเพื่อนำกล้องของฉันไปด้วย ที่นี่มีกล้องในตัวดังนั้นฉันมักจะมีกล้องอยู่กับฉัน

ฉันรู้ว่าในอนาคตกล้องจะมีความละเอียดสูงกว่าแฟลชตัวป้องกันภาพสั่นไหวและฟังก์ชั่นวิดีโอ ฉันจะแน่ใจว่าจะได้รับ iPhone เวอร์ชันนั้นเร็วที่สุดเท่าที่ฉันได้รับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เครื่องบินเจ็ทธุรกิจ Dassault ส่งลง Rafale สูงกว่า
  2. แอพ FIFA ใหม่เพื่อสตรีม World Cup ดึงดูดการถ่ายทอดสดไปยังโทรศัพท์ของคุณ
  3. ฮอตสปอตทันที: Cradlepoint PHS300 เปลี่ยน EVDO เป็น Wi-Fi
  4. Marc Andreessen กำลังทำการรูทสำหรับ Microsoft และคิดว่าคุณควรทำเช่นกัน
  5. การศึกษาเรียกร้องให้มีการลงทุนในการดูแลเด็กปฐมวัยการศึกษาเพื่อรายได้ตลอดชีวิต
  6. เทศกาล Jameed และ Ghee เข้าสู่ปีที่สามส่งเสริมการผลิต Badia
  7. การประลองรถยนต์ร่วมกัน: UberX ให้บริการขี่ฟรีในเมืองใหม่ของ Lyft
  8. กลุ่มที่อยู่ใกล้กับพรรคของอินเดียพยายามเปลี่ยนแปลงกฎหมายสิทธิบัตรหลังจากคำตัดสินของศาลโปร - มอนซานโต
  9. AIM 2015 จะเป็นเจ้าภาพการประชุมโต๊ะกลมรัฐมนตรีเกี่ยวกับแนวโน้มการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ
  10. Amazon พยายามที่จะยุติการสอบสวน e-book ต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรป: แหล่งที่มา