ครั้งที่สามเป็นเสน่ห์สำหรับ Vista CableCard ของเราที่ทดสอบ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:计方僚 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:49 รอง

สามครั้งโดย Time Warner Cable ของช่างเทคนิค NYC และไปเที่ยว NYC สองครั้งจากเวอร์จิเนียโดย Chris Morley ของ Velocity Micro และวันนี้ในที่สุดฉันก็นำสัญญาณ CableCard บน Vista มาใช้ Velocity Micro CineMagix Grand Theatre ระบบ. จริง ๆ แล้วฉันมี CableCards สองอันทำงานอยู่แต่ละตัวเสียบเข้ากับ PCI นั่นหมายความว่าฉันสามารถรับชมเคเบิลแบบดิจิทัลในช่องสัญญาณหนึ่งและบันทึกรายการอื่นในเวลาเดียวกันด้วยการทำงานอัตโนมัติแบบ TiVo เต็มรูปแบบผ่านซอฟต์แวร์แนะนำช่องทางที่ใช้ Vista Media Center โยนเข้าไปในไดรฟ์ Blu-ray และ Nvidia GeForce 8800 GTS กราฟิกการ์ดสำหรับการเล่นเกมรุ่นต่อไปความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายและคีย์บอร์ดไร้สายและคุณอาจพูดได้ว่าในที่สุดฉันก็ใช้ชีวิตในฝันของโฮมเธียเตอร์พีซี

หากคุณเห็น คุณจะรู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะได้มาที่นี่ Microsoft ไม่ได้จัดเตรียมเอกสารประกอบที่อธิบายถึง CableCard ที่ติดตั้งบนพีซีดังนั้นการได้รับการเชื่อมต่อเพื่อใช้งานจริงต้องใช้ความอดทนทั้งกับเทคโนโลยีและช่างเทคนิค โชคดีที่วันนี้การโทรติดต่อของฉันถูกส่งไปยังหัวหน้างาน Time Warner Cable ซึ่งมีความรู้และเต็มใจที่จะทำงานกับอุปกรณ์ CableCard ที่ไม่คุ้นเคย อย่างที่ Chris และฉันคิดว่าการติดตั้งครั้งแรกของเราล้มเหลวเนื่องจาก CableCard ผิดพลาดซึ่งหัวหน้าคนงานถูกแทนที่ด้วยหน่วยการทำงาน เขายังรายงานให้เราทราบว่า CableCards ไม่ใช่อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดโดยทั่วไปและเป็นเรื่องปกติที่จะต้องลองสองสามตัวก่อนจะใช้งานได้ในที่สุด

PC CableCard หนูตะเภา Velocity Micro Cinemagix Grand Theatre CNET

แม้หลังจากที่ได้รับ Windows Media Center เพื่อรับรู้ทั้ง CableCards สัญญาณของฉันไม่เหมาะ ฉันสั่งแพคเกจเคเบิลแบบดิจิทัลมาตรฐานประมาณ 150 ช่องพร้อมด้วยช่อง HD จำนวนหนึ่งรวมถึงเครือข่ายท้องถิ่นทั้งหมดรวมถึง ESPN-HD และอื่น ๆ (หายไปบาสเก็ตบอล NCAA Men's Final ใน HD ในวันเดียว) ในตอนนี้ช่องสัญญาณมาตรฐานดูดี แต่ช่อง HD นั้นเกิดจากความผิดเพี้ยนและการพูดติดอ่างเป็นครั้งคราว หัวหน้าคนงาน TWC กล่าวว่าอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้แบนด์วิดท์เต็มรูปแบบก่อนหน้านี้ฉันเคยมีปัญหาเรื่องความแรงของสัญญาณในอพาร์ตเมนต์ของฉันมาก่อน . ถ้าสัญญาณยังขาด ๆ หาย ๆ ตลอดสุดสัปดาห์หัวหน้าคนงานแนะนำให้ฉันรับ TWC กลับมา

ตอนนี้ในที่สุดฉันก็มี CableCard PC ที่ทำงานที่บ้านฉันวางแผนที่จะใช้จ่ายในเดือนหน้าหรือดำน้ำลึกเข้าไปในประสบการณ์พีซีแบบโฮมเธียเตอร์ ฉันจะเล่นกับการบันทึกตามกำหนดเวลาการรับสัญญาณเสียงระดับ HD อุปกรณ์อินพุตสตรีมมิ่งสื่อรอบ ๆ อพาร์ทเมนต์ของฉันและสิ่งอื่น ๆ หากมีสิ่งใดที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับที่ฉันไม่ได้อยู่ในรายการให้ฉันรู้และฉันจะลอง การอัปเดตครั้งแรกของฉันหวังว่าจะมีเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการรับสัญญาณเคเบิลแบบ HD บนพีซีของคุณ หวังว่าฉันจะโชคดี.

Velocity Micro CineMagix Grand Theatre

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว