ผู้ปกครองของเด็กที่รับอุปการะเป็นคนแพ้ข้อเสนอด้านภาษีของพรรครีพับลิสหรัฐ

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:卢旖曳 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:109 รอง

(Refiles 30 พ.ย. เรื่องการตัดคำที่ไม่เกี่ยวข้อง 'กับ' ในวรรค 2 แก้ไขประโยคที่อ่านไม่ออกในวรรค 17)

รูปถ่าย: นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาชุมนุมต่อต้านการเรียกเก็บเงินการปฏิรูปภาษี GOP ที่เสนอที่ Union Square ในเขตแมนฮัตตันนครนิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 29 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Shannon Stapleton

โดย Katanga Johnson และ Makini Brice

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ชาร์ลส์“ ชัค” จอห์นสันไม่ได้เป็นทหารราบในกองทัพของผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่พอลไรอันเตือนว่าจะลงมาที่วอชิงตันเพื่อต่อสู้กับการยกเครื่องใหญ่ที่สุดของรหัสภาษีตั้งแต่ปี 1980

จอห์นสันวัย 53 ปีที่มีปริญญาในสาขาสังคมสงเคราะห์และอีกคนหนึ่งจากวิทยาลัยศาสนศาสตร์เป็นหัวหน้าสภาแห่งชาติเพื่อการยอมรับซึ่งเป็นองค์กรขนาดเล็กในเมืองอเล็กซานเดรียรัฐเวอร์จิเนีย พ่อแม่ของเด็กที่รับอุปการะและผู้อุปการะบุตรบุญธรรมเอาชนะการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในรหัสภาษีที่จะนำเครดิตภาษีออกเพื่อช่วยครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการนำไปใช้

การเมืองในวอชิงตันสนับสนุนเงินและการเชื่อมโยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจขนาดใหญ่และกลุ่มผลประโยชน์พิเศษที่ร่ำรวยพอที่จะจ้างผู้ทำการแนะนำจำนวนมากเพื่อสนับสนุนในนามของพวกเขา

แต่ผู้เสียภาษีจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากการยกเครื่องภาษีของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์มีอิทธิพลเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีผลกระทบต่อสภาคองเกรสซึ่งรีพับลิกันกำลังมองหาที่จะยุติการให้เครดิตภาษีและการหักลดหย่อนค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ . การเรียกเก็บเงินจะลดภาษีนิติบุคคลให้วันหยุดภาษีสำหรับผลกำไรในต่างประเทศของ บริษัท และลดอัตราภาษีสำหรับผู้มั่งคั่ง

Michaela Sims Stewart ประธาน บริษัท Sims Strategies กล่าวว่า“ ทุกคนในองค์กรอเมริกามีกองทัพพร้อมและพร้อมที่จะผลักดันให้ลดความซับซ้อนของรหัสภาษี” Michaela Sims Stewart ประธาน บริษัท Sims Strategies กล่าว

ในทางตรงกันข้ามผู้ปกครองของเด็กที่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรม“ โดยธรรมชาติมารวมตัวกัน” เพื่อจัดตั้ง“ กลุ่มเล็ก แต่ทรงพลัง” สจ๊วตกล่าว

สจ๊วตยังเป็นโฆษกของคณะทำงานด้านเครดิตภาษีนำมาใช้ซึ่งนำมารวมกันเป็นเจ้าภาพขององค์กรบางอย่างที่มีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งของพรรครีพับลิกันและพรรคอนุรักษ์นิยมเพื่อกดดันผู้นำบ้านที่จะลดการเปลี่ยนแปลง

ส่วนหนึ่งของรหัสภาษีตั้งแต่ปี 1998 เครดิตภาษีการรับบุตรบุญธรรมถูกนำมาใช้โดยเกือบ 74,000 คนในปี 2014 ตามบริการรายได้ภายใน

ผู้สนับสนุนการนำไปใช้เริ่มต้นแคมเปญโซเชียลมีเดียบน Facebook และ Twitter เพื่อเตือนผู้ปกครองถึงการเปลี่ยนแปลง “ เราคาดหวังให้ครอบครัวที่รับอุปการะเข้าร่วมการสนับสนุน แต่เมื่อกลุ่มอย่าง Focus on the Family, National Right to Life, การประชุมบาทหลวงคาทอลิกแห่งสหรัฐอเมริกา, นักบวชที่โดดเด่นเช่นรัสเซลมัวร์และแม้แต่ชุมชน LGBT เข้าร่วมสื่อก็ให้ความสนใจ จอห์นสันจากสภาแห่งชาติเพื่อการยอมรับ

เมื่อมีการประชาสัมพันธ์นักการเมืองพรรครีพับลิกันในตระกูลก็อยู่ในฐานะที่จะต้องอธิบายการกำจัดสิ่งที่พันธมิตรได้ประสบความสำเร็จในการเป็นนโยบายสนับสนุนเด็ก

ข้อเสนอของสภาถูกทิ้งเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนและวุฒิสภาไม่ได้สนใจที่จะทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของใบเรียกเก็บภาษี

การทดสอบนักเรียน

ในขณะที่พ่อแม่บุญธรรมประสบความสำเร็จในท้ายที่สุดในการต่อสู้ของพวกเขาคนอื่น ๆ ต้องดิ้นรนที่จะได้ยิน

นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจัดให้มีการเดินในวิทยาเขตหลายแห่งในสัปดาห์นี้เพื่อประท้วงข้อเสนอของพรรครีพับลิกันหนึ่งข้อซึ่งจะเพิ่มภาระภาษีของพวกเขา มันจะต้องมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อชำระภาษีในการชำระค่าเล่าเรียนที่สละโดยมหาวิทยาลัยของพวกเขาราวกับว่ามันเป็นรายได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งนักเรียนจะต้องจ่ายภาษีเป็นเงินที่ไม่เคยเริ่มต้นด้วย

ข้อเสนอของพรรครีพับลิกันไม่กี่คนที่จะยุติการหักหรือเครดิตภาษีจะให้เงินจำนวนมากสำหรับรัฐบาลที่ใช้จ่าย $ 4 ล้านล้านต่อปี การสิ้นสุดการหักค่าเลี้ยงดูผลประโยชน์ในรหัสภาษีตั้งแต่ปี 1954 อาจเพิ่มขึ้น 8.3 พันล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปีตามการวิเคราะห์โดยคณะกรรมาธิการร่วมด้านภาษีของสภาคองเกรส

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ไม่ให้ครูเขียนอีกต่อไป $ 250 ของสิ่งที่พวกเขาจ่ายออกมาจากกระเป๋าของพวกเขาสำหรับอุปกรณ์การเรียนในห้องเรียนอาจให้ 2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐในช่วงเวลาเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อการนำไปใช้อาจนำมาซึ่งน้อยกว่า 50 ล้านดอลลาร์ในทศวรรษหน้า คณะกรรมการไม่ได้แยกออกว่าสิ่งใดจะสิ้นสุดการหักการแพทย์

แม้ว่าเงินเดิมพันจะสูงสำหรับพวกเขาผู้สนับสนุนคนพิการและโรคเรื้อรังกล่าวว่าพวกเขาล่าช้าในการต่อสู้กับการลดค่าใช้จ่ายด้านการแพทย์รวมถึงการยกเลิกการลดหย่อนภาษีให้กับ บริษัท ที่ทำการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่สามารถเข้าถึงคนพิการและเครดิตภาษีสำหรับ ธุรกิจที่จ้างคนพิการ การลดหย่อนภาษีไม่ชัดเจนสำหรับคนพิการและผู้สนับสนุนไม่คาดหวังว่าพวกเขาจะอยู่ในกากบาทของรัฐสภา

เสียงที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่านี้อาจจะได้ยินเมื่อวุฒิสภาเตรียมที่จะลงคะแนนเสียงในใบเรียกเก็บเงินในสัปดาห์นี้ พวกเขาอาจได้รับโอกาสอีกครั้งเมื่อสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภาประนีประนอมกับกฎหมายชิ้นเดียวเพื่อลงคะแนนและส่งต่อไปยังทรัมป์

รายงานเพิ่มเติมโดย Susan Cornwell และ Amanda Becker; เขียนโดย Doina Chiacu; เรียบเรียงโดย Damon Darlin และ Ross Colvin

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว