Factbox: ค้อนคู่ในปีอธิกสุรทิน: น้ำมันจะตกเมื่อไหร่?

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:牟铞 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:265 รอง

สิงคโปร์ / นิวยอร์ก (รูเทอร์ส) - เนื่องจากผู้ค้าน้ำมันได้เรียนรู้ครั้งแล้วครั้งเล่าการเลือกจุดต่ำสุดในตลาดที่น่าสนใจในปัจจุบันอาจเป็นเกมของคนโง่ เมื่อราคาเริ่มดีดตัวขึ้นอย่างที่พวกเขามีมาตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์คลื่นความซบเซาที่ได้รับการต่ออายุสามารถตีกลับลงมาได้

ในขณะที่ผู้ค้ายังคงมีความเสี่ยงสูงต่อข้อเสียเนื่องจากปริมาณการผลิตน้ำมันดิบที่สูงถึง 1 ล้านถึง 2 ล้านบาร์เรลทุกวันทำให้พื้นที่เก็บสินค้าทั่วโลกเต็มไปด้วยขอบ แต่สัญญาณแรกของการฟื้นตัวกำลังเกิดขึ้น ซึ่งรวมถึงรูปแบบทางเทคนิคสองค้อนที่เกิดขึ้นในวันก้าวกระโดดปีนี้ไม่น้อยซึ่งนักวิเคราะห์กล่าวว่าเป็นตัวบ่งชี้ตลาดที่แข็งแกร่งสำหรับราคาที่สูงขึ้น

1) ค้อนคู่: ผู้ค้าเปลี่ยนความคิดของพวกเขา

เสียงเรียกเข้าในวันอธิกสุรทิน 2559 มีคำแนะนำว่าความเชื่อมั่นในตลาดน้ำมันเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น จำนวนการเดิมพันหรือตำแหน่งสุทธิสั้นจากสัญญาซื้อขายน้ำมันดิบของสหรัฐอเมริกาที่ตกลงมาลดลงมากกว่า 17% ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์จนถึงระดับต่ำสุดในปี 2559 ในขณะเดียวกันผู้ค้าได้กระตุ้นการลงทุนกระทิงในน้ำมันหนุนตำแหน่งสุทธิยาว เกือบ 16 เปอร์เซ็นต์ ตัวชี้วัดทางเทคนิคในชาร์ตเชิงเทียนดิบสหรัฐทุกเดือนแม้จะชี้ไปที่รูปแบบที่เรียกว่า "ค้อนคู่" เชิงเทียนเชิงเทียนที่มีหัวอ้วนและหางยาวในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ รูปแบบโดยทั่วไปจะส่งสัญญาณการกลับตัวเป็นกระทิง “ ดูเหมือนว่าค้อนอันที่สองจะก่อตัวขึ้น ... นอกเหนือไปจากค้อนชุดแรกของเดือนที่แล้ว” นักวิเคราะห์ทางเทคนิคของรอยเตอร์วังเต่ากล่าวเพิ่มเติมว่า:“ ขาลง ... อาจพลิกกลับ”

2) รถยนต์ใหม่ทุกที่

การลดลงของน้ำมันดิบหมายถึงการลดลงของน้ำมันเบนซินและดีเซลเช่นกันดังนั้นผู้บริโภคทั่วโลกกำลังเติมน้ำมันและขับเคลื่อนมากกว่านี้ ความต้องการเชื้อเพลิงของมอเตอร์ในอเมริกาเหนือและยุโรปอยู่ที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์และยอดขายรถยนต์ยังคงแข็งแกร่ง แต่การเพิ่มความต้องการที่แท้จริงนั้นมาจากเอเชียซึ่งมีรถยนต์ใหม่ ๆ ถึง 2.5 ล้านคันเข้าสู่ตลาดในประเทศจีนทุกเดือน อินเดียซึ่งเป็นประเทศที่มีความต้องการใช้น้ำมันลดลงอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ญี่ปุ่นเป็นผู้นำเข้าน้ำมันอันดับสองของเอเชีย เมื่อรวมกันแล้วจีนและอินเดียต่างพากันแซงหน้าสหรัฐฯในฐานะผู้บริโภคน้ำมันอันดับต้น ๆ

3) ปั๊มที่มีรูปร่างหรือไม่

สหรัฐอเมริกายังคงปั๊มปริมาณน้ำมันดิบใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แม้ว่าราคาจะตกต่ำ แต่สายพันธุ์เริ่มแสดง กิจกรรมการขุดเจาะของสหรัฐลดลงติดต่อกัน 10 สัปดาห์และอยู่ต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2552 ดังนั้นสำนักงานพลังงานระหว่างประเทศ (IEA) คาดว่าการผลิตของสหรัฐจะลดลง 600,000 บาร์เรลต่อวันในปีนี้

4) กองทัพซอมบี้

บริษัท น้ำมันในสหรัฐอเมริการู้สึกเครียดและหลายคนรู้จักกันในชื่อ“ ซอมบี้” ได้หยุดสูบฉีดเนื่องจากรอการชะลอตัวประหยัดเงินและชำระหนี้เท่าที่พวกเขาสามารถทำได้ ธนาคารขู่ว่าจะลดวงเงินสินเชื่อส่ง บริษัท ที่อยู่ภายใต้และลดกำลังการผลิต

5) คุณไม่ใช้จ่ายคุณไม่ได้รับ

หากมีสิ่งใดที่ชี้ให้เห็นถึงอันตรายจากการขาดแคลนอุปทานในอนาคตนั่นคือการขาดการลงทุน อย่างที่แอนดรูฮอลล์วัวผู้โด่งดังกล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเมื่อราคาได้ลดลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2546:“ ราคาจะต้องขยับไปสู่ระดับที่สร้างอุปทานมากกว่าจะทำลายมัน” จุดนั้นอาจต้องมาเร็ว ที่ปรึกษาด้านพลังงาน Wood Mackenzie คาดการณ์ว่ามูลค่าโครงการและน้ำมันที่วางแผนไว้จะถูกเลื่อนออกไปหรือยกเลิกไปตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการลดต้นทุนที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

6) SAUDIS กะพริบหรือไม่

หลังจากปีของการแข่งเพื่อปั๊มสำหรับส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกซึ่งส่งราคาล้มเหลวผู้นำพฤตินัยของซาอุดิอาระเบียซาอุดิอาระเบียและการผลิตที่ไม่ใช่โอเปกรัสเซียกำลังพูดถึงการแช่แข็งเอาท์พุทระดับมกราคม การรักษาเอาท์พุทใกล้กับระดับบันทึกจะทำเพียงเล็กน้อยเพื่อลดจำนวนที่มากเกินไปของโลก แต่มันอาจหยุดมันจากการขึ้นบอลลูนต่อไป ปัญหาคือการปรับอิหร่านให้เป็นภาพตามที่ประเทศสัญญาว่าจะเพิ่มผลผลิตในระดับก่อนการลงโทษหลังจากที่พวกเขาถูกยกขึ้นในเดือนมกราคม กรุงเตหะรานเรียกว่าข้อเสนอที่จะหยุดการผลิตของรัสเซียและซาอุดิอาระเบียประมาณ 10 ล้าน bpd ในขณะที่อิหร่านน่าจะทำเพียง 1 ล้าน bpd เท่านั้น“ น่าหัวเราะ”

7) หมอกแห่งสงคราม

เมื่ออสุรกายของความขัดแย้งด้านซัพพลายก่อกวนผู้ค้าที่ขี้ตกใจมองหาซื้อน้ำมัน เมื่ออิรักและซีเรียขัดแย้งกันซาอุดีอาระเบียก็ทิ้งระเบิดเยเมนและรัสเซียก็มีความขัดแย้งทั้งในยูเครนและซีเรีย นักวิเคราะห์ด้านความเสี่ยงก็กำลังจับตาดูการใช้จ่ายที่สูงและรายรับที่ลดลงเช่นกันในเวเนซุเอลาไนจีเรียแองโกลาและแอลจีเรีย เมื่อรวมกับความเสี่ยงปริมาณความจุน้ำมันโอเปกสำรองที่สามารถชดเชยการขาดแคลนอย่างกะทันหันนั้นมีน้อยกว่า 1.25 ล้านบาร์เรลต่อวันต่ำสุดนับตั้งแต่ก่อนเกิดวิกฤตการเงินโลกในปี 2551

การรายงานโดย Henning Gloystein ในสิงคโปร์และ Edward McAllister ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย James Dalgleish และ Christian Schmollinger

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. FIFA ตั้งเป้าที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยการโหวตเพื่อแทนที่ Blatter
  2. Hashtag นิยมพรมแดงด้วยการแต่งตัวทวีต
  3. ญาติของฉันและพ่อของฉัน: หลังจากพ่อ PK, พ่อ, สาวสีแดงก็ทำรักสามเหลี่ยมสีแดงพระอาทิตย์ตก!
  4. แทรมโพลีนและแทร็กกิ้งเวิลด์คัพเปิดขึ้นที่ National Gymnastics Arena [PHOTO]
  5. รัฐมนตรีอียูตุรกี: แนวทางดัตช์ 'ลัทธิฟาสซิสต์'
  6. UFABET การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการ :ใครอยากเป็นบ้านในฝันของชาวอเมริกัน? แน่นอนว่าชาวจีน
  7. แท็บเล็ต Windows 8 ที่จะส่งมอบให้กับลูกเรือเที่ยวบินของเอมิเรตส์
  8. สหรัฐฯออกกฎใหม่ที่ต้องใช้แผนการตอบสนองการรั่วไหลของน้ำมันราง
  9. นักการทูตสหรัฐชั้นนำกล่าวว่าการวางแผนสำหรับการประชุมทรัมป์คิมหนึ่งวันนั้นทำได้ดี
  10. การยกระดับหา 1 พันล้านเหรียญสหรัฐด้วยความช่วยเหลือจาก Bono ของ U2