Apple กำลังทดสอบ iPhone ขนาด 6 นิ้วที่ WSJ อ้าง

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:夔夹 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:176 รอง

Apple คาดว่าจะประกาศ ใน แต่ดูเหมือนว่ามันจะทำงานบนมือถือเครื่องถัดไปหลังจากนั้น และมันอาจจะเป็น Mahoosive หากรายงานนี้เป็นที่เชื่อกัน

รุ่นต่อไปของ iPhone จะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว มันใหญ่กว่า และอุปกรณ์ของ Sammy ไม่ได้เล็กอย่างแน่นอน

Apple ได้เริ่มประเมินแผนการที่จะให้บริการ iPhone ด้วยหน้าจอตั้งแต่ 4.8 นิ้วถึงสูงถึง 6 นิ้วตามรายงาน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันจะใหญ่กว่า เท่า

แหล่งเดียวกันกล่าวว่า Apple กำลังทดลองกับขนาดหน้าจอใหม่สำหรับ

โทรศัพท์มือถือเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดย iPhone 5 ถูกบดบังด้วยคู่แข่งระดับสูง ซัมซุงได้ก้าวไปข้างหน้าในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดเช่นกันกลายเป็น ดังนั้นแอปเปิ้ลจึงสามารถวางแผนหาทางรับมือได้

Apple ได้รับการกล่าวพร้อมสำหรับการเตรียมโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดในรูปแบบของ สิ่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อดูการแข่งขันจากคนที่ชอบกระเป๋าสตางค์ เป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน หวังว่าเราจะเห็น iPhone 5S ได้รับพลังพิเศษบางอย่างที่แตกต่างจากน้องชายคนเล็กของมัน ทุกคน?

แน่นอนมันอาจจะไม่มีอะไรมาจากเรื่องนี้ บริษัท มักจะทำการทดสอบอุปกรณ์ทุกขนาดและรูปร่าง หน้าจอที่ใหญ่กว่าจะทำให้แบตเตอรี่เร็วขึ้นด้วย iOS 7 ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย - ตามที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์รู้ว่าใครใช้มาบ้างและไม่น่าเป็นไปได้ที่ Apple จะต้องการใช้งานแบตเตอรี่

หรืออาจเป็นเพราะหน้าจอหลายขนาดพร้อมอุปกรณ์ที่เหมาะกับทุกคน มันเสนอไอพอดในช่วงของความสามารถและราคาหลังจากทั้งหมด

Apple กำลังจัดงานในประเทศจีนในวันพุธซึ่งเป็นวันหลังจากการประกาศสำหรับสหราชอาณาจักรยุโรปและสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงดูเหมือนว่ามันขยายขอบเขตอันไกลโพ้นได้ดีกับมือถือ

คุณจะซื้อ iPhone 6 นิ้วหรือไม่ ขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือถือคืออะไร แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว