Crave แถม: Amzer ShatterProof ป้องกันหน้าจอ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:福胰 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:274 รอง

การเจาะ iPhone ด้วยตัวป้องกันหน้าจอของ Amzer ShatterProof
Amanda Kooser ของ Crave ทรมาน iPhone ที่สวม ShatterProof ในงาน CES เมื่อต้นปีนี้ Amanda Kooser / CNET

ขอแสดงความยินดีกับ Cesar Q. จาก Kansas City, Kan. สำหรับรางวัลอุปกรณ์เก็บข้อมูลมือถือ SanDisk Wi-Fi สองเครื่องในสัปดาห์ที่ผ่านมา เคยกระตุ้นให้ใช้ค้อนกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณหรือไม่? รางวัลประจำสัปดาห์สำหรับคุณ!

เรา จาก Amzer ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ฟิล์มยูรีเทนเกรดทหารสุดยอดติดด้วยความช่วยเหลือของลิ่มและสัญญาว่าจะทำให้อุปกรณ์ของคุณไม่สามารถทำลายได้ มีแบตเตอรี่ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ASTM เพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งและความแข็งของมันและยังทนต่อการทรมานโดย Amanda Kooser ของ Crave เองซึ่ง ที่ ในงาน CES เมื่อต้นปี .

Amzer

Amzer สร้างตัวป้องกันหน้าจอ ShatterProof สำหรับอุปกรณ์หลากหลายประเภทรวมถึง iPhone, Galaxy S3, HTC One, Microsoft Surface และอื่น ๆ ในราคาระหว่าง $ 29.95 ถึง $ 39.95 (คุณจะเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณ)

Amzer กำลังโยนการ์ดของขวัญมูลค่า $ 50 เพื่อให้คุณสามารถซื้อสินค้าเพิ่มเติมบนไซต์ซึ่งนอกเหนือจากตัวป้องกัน ShatterProof จำหน่ายเคสหูฟังเครื่องชาร์จแบตเตอรี่และอีกมากมาย

ดังนั้นคุณต้องทำอย่างไรจึงจะได้รับโล่การทรมานฟรีสำหรับอุปกรณ์มือถือของคุณพร้อมกับใช้จ่าย $ 50 เพื่อซื้ออุปกรณ์เสริม มีกฎอยู่เล็กน้อยดังนั้นโปรดอ่านอย่างละเอียด

  • ลงทะเบียนเป็นผู้ใช้ CNET ไปที่ด้านบนสุดของหน้านี้และกดลิงค์ "เข้าร่วม CNET" เพื่อเริ่มขั้นตอนการลงทะเบียน หากคุณลงทะเบียนแล้วไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนอีกครั้ง
  • แสดงความคิดเห็นด้านล่าง คุณสามารถแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ถ้ามันตลกหรือหยั่งรู้มันจะไม่ช่วยให้คุณชนะ แต่เรากำลังพยายามทำให้สนุกที่นี่
  • ฝากความคิดเห็นเดียวเท่านั้น คุณสามารถป้อนสำหรับของกำนัลที่เฉพาะเจาะจงนี้เพียงครั้งเดียว หากคุณป้อนมากกว่าหนึ่งความคิดเห็นคุณจะถูกตัดสิทธิ์โดยอัตโนมัติ
  • ผู้ชนะจะถูกสุ่มเลือก ผู้ชนะจะได้รับตัวป้องกันหน้าจอ Amzer ShatterProof หนึ่ง (1) พร้อมบัตรกำนัล Amzer $ 50 หนึ่งใบรวมมูลค่าการค้าปลีกสูงถึง $ 90
  • หากคุณได้รับเลือกคุณจะได้รับแจ้งทางอีเมล ผู้ชนะจะต้องตอบกลับภายในสามวันหลังจากสิ้นสุดการชิงโชค หากคุณไม่ตอบกลับภายในช่วงเวลานั้นผู้ชนะคนอื่นจะถูกเลือก
  • สามารถส่งผลงานได้จนถึงวันจันทร์ที่ 9 กันยายนเวลา 12.00 น. ET

และนี่คือข้อจำกัดความรับผิดชอบที่ฝ่ายกฎหมายของเรากล่าวว่าเราต้องรวมไว้ (ขออภัยสำหรับตัวพิมพ์ใหญ่ แต่กฎเป็นกฎ):

ไม่จำเป็นต้องซื้อเพื่อเข้าร่วมหรือชนะ การซื้อจะไม่เพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ คุณยังไม่ได้รับ ต้องเป็นผู้พำนักตามกฎหมายของหนึ่งใน 50 รัฐหรือ DC, อายุ 18 ปีหรืออายุมากซึ่งไม่ได้อยู่ในสภาพที่อยู่อาศัยของคุณเมื่อถึงวันที่เข้ามาในรายการ SWEEPSTAKES เป็นโมฆะในเปอร์โตริโกเปอร์โตริโกและสถานภาพของสหรัฐฯทั้งหมดและถูกห้ามโดยกฎหมาย การชิงโชคจะสิ้นสุดเวลา 12.00 น. ET ในวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2013 รายละเอียด

โชคดี.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว