แอพ Ping ทำให้อีเมลเหมือนแชทมากขึ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗孕 แหล่ง:แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ UFABET คลิกที่:126 รอง

ด้วย Ping ระบบจะจัดระเบียบอีเมลในการสนทนาแบบสื่อสมบูรณ์ที่คล้ายกับเธรดที่คุณพบในแอปส่งข้อความมือถือ ปิง

เมื่อ Erez Pilosof บอกกับฉันว่าแอพ iPhone ของเขา Ping ทำให้อีเมลสนุกฉันก็ไม่เชื่อเขา คุณอาจจะไม่ทำเช่นนั้น - จนกว่าคุณจะได้รับในแอพ

ซึ่งจะเปิดตัวในปลายเดือนนี้นั้นเป็นน้องสาวของ hipper ทางอีเมล ด้วยธีมสีการแชร์ภาพถ่ายการแจ้งเตือนด้วยเสียงขี้ขลาดการดูเดิลการส่งข้อความเรียลไทม์และการส่งข้อความเสียงและแม้กระทั่งวิดีโอแชทแอปจะทำงานเหมือน WhatsApp มากกว่าบัญชีอีเมลดั้งเดิมของคุณ แน่นอนว่า Ping ยังคงเป็นอีเมลอยู่ แต่ด้วยความแปลกใหม่ในการจัดระเบียบและความรู้สึกที่ทันสมัยของการส่งข้อความผ่านมือถือ

"ฉันเกลียดอีเมลของฉัน" Pilosof พูดว่า "โชคดีพอที่ฉันเป็นโปรแกรมเมอร์และนักออกแบบดังนั้นฉันจึงลองจินตนาการอีเมลอีกครั้ง"

ผู้ประกอบการแบบอนุกรม Pilosof ดูถูกรูปแบบการสื่อสารที่ล้าสมัยได้ถูกนำไปใช้ในปิงซึ่งนำเสนออินเทอร์เฟซที่ราบรื่นซึ่งผู้คนไม่ใช่ข้อความอยู่ตรงกลาง อีเมลจากคนที่คุณรู้จักปรากฏในฟีด "แชท" พร้อมข้อความที่จัดเป็นบทสนทนาสื่อความหมายเช่นเดียวกับในแอพส่งข้อความอีเมล์ใหม่แต่ละอันจะถูกเพิ่มในห่วงโซ่การสนทนากับบุคคลหรือกลุ่ม ขณะนี้อีเมลทั่วไปเช่นจดหมายข่าวจะถูกกรองเป็นฟีดแยกต่างหากซึ่งคุณสามารถเพิกเฉยได้หากคุณเลือก

หลังจากชั่วขณะหนึ่งกับ Ping คุณอาจลืมว่านี่คืออีเมล กระแสที่รวดเร็วความหลากหลายของตัวเลือกการสื่อสารที่มีให้เลือก ได้แก่ เสียงข้อความวิดีโอแม้แต่ข้อความ Facebook และลักษณะของเธรดเป็นองค์ประกอบดังนั้นคล้ายกับแอพส่งข้อความมือถือที่ส่งอีเมลแบบดั้งเดิมกลายเป็นแนวคิดต่างประเทศ

“ เราแปลคนเก่าเป็นคนใหม่” Pilosof กล่าว "วิธีที่เราสื่อสารในวันนี้เปลี่ยนไป แต่อีเมลก็ยังคงอยู่ในกระบวนทัศน์เก่า ๆ ... โดยพื้นฐานแล้วเรากำลังสร้างอีเมลที่ทันสมัย"

แอปพลิเคชั่นจะดูทันสมัยเกินไปสำหรับบางคนโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบป้ายกำกับหรือโฟลเดอร์ Ping เป็นสิ่งที่น่าเบื่อและเป็นลักษณะการทำงานที่น่าเบื่อและนำเสนอแถบการค้นหาที่เป็นสากลรวมถึงการเข้าถึงไลบรารีสื่อและเอกสารที่แสดงภาพและไฟล์ที่ฝังอยู่ในกล่องจดหมายของคุณอย่างรวดเร็ว

ผู้ที่เปิดรับตัวเลือกอีเมลที่ไม่เป็นทางการจะมีความซาบซึ้งถึงสัมผัสและเคล็ดลับที่ซ่อนเร้นของแอพ คุณสามารถพลิกโทรศัพท์ของคุณเป็นแนวนอนเพื่อดูสิ่งที่แนบมาทั้งหมดจากการสนทนาตัวอย่างเช่น และเมื่อทั้งสองคนใช้ Ping การแลกเปลี่ยนอีเมลจะกลายเป็นเธรดข้อความแบบเรียลไทม์ซึ่งหมายความว่าคุณจะเห็นเมื่อบุคคลอื่นกำลังพิมพ์ การแจ้งเตือนที่กำหนดเองสำหรับข้อความหรือผู้ติดต่อประเภทต่างๆควรมีประโยชน์สำหรับคนที่คลั่งไคล้การควบคุมที่ต้องการมากขึ้น - พูดในการแจ้งเตือนทางอีเมลที่ส่งเสียงสมาร์ทโฟน

การทำอีเมลให้เป็นเรื่องสนุกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและเป็นสิ่งหนึ่งที่ Ping จะต้องเสียไปหากต้องการเป็นทางเลือกแทนกล่องจดหมายมาตรฐานของคุณ Pilosof โดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการระดมทุนกล่าวว่า บริษัท ที่อยู่ในอิสราเอลมีทรัพยากรทางการเงินที่จะทำให้มันช้าและมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ก่อนที่มันจะกังวลเกี่ยวกับการทำเงินทุกคน

Ping ทำงานได้กับบัญชีอีเมล Gmail, Google Apps, Yahoo, Aol และ iCloud แอพจะเปิดตัวเป็นทางการบน iPhone ในวันที่ 18 กันยายนและในที่สุดก็จะเข้าสู่เว็บ, Android และ iPad

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว